Tap Titans 2 MOD APK (Vô hạn Tiền, Kim cương)

By DuongkienZ - Latest update 23 Tháng Tám, 2021
Tap Titans 2 MOD APK (Vô hạn Tiền, Kim cương)
Tên Tap Titans 2
Version 5.8.0
Tính Năng MOD Vô Hạn Tiền, Menu MOD
Dung Lượng 135M
Yêu Cầu Android 5.0
Thể Loại Hành Động
Publisher Game Hive Corporation,
Genre
Update 23 Tháng Tám, 2021 (5 tháng ago)

Tap Titans 2 APK (MOD, Vô hạn Tiền) là phiên bản tiếp theo của tựa game tiêu diệt Titans cùng tên trước đó. Được phát hành bởi Game Hive Corporation, Tap Titans 2 được thừa hưởng những thành công của phiên bản đầu tiên, đồng thời cung cấp những tính năng mới chưa từng xuất hiện.

Giới thiệu về Tap Titans 2

Tap Titans 2 Hack apk

Tap Titans 2 thuộc thể loại game nhập vai nhưng cách chơi vô cùng đơn giản với thao tác clicker. Sự kết hợp của ha thể loại này đã khiến Tap Titans trở nên vui nhộn hơn bao giờ hết, thu hút được sự quan tậm của game thủ. Với đồ họa đẹp mắt cùng cách chơi đơn giản nhưng gây nghiện, Tap Titans 2 đã thu hút hơn 10 triệu lượt tải về trên Play Store.

Gameplay

Tap Titans 2 MOD MOney

Tham gia Tap Titans 2 MOD, người chơi nhập vai vào một chiến binh anh dũng, với thanh kiếm trên tay là vũ khí để tiêu diệt những con quái vật titans khổng lồ độc ác. Bạn không cần thực hiện những thao tác trên nút nhấn mà thay vào đó, người chơi chỉ cần vuốt trên màn hình vào những con titans để nhân vật vung kiếm tiêu diệt chúng. Cách chơi này khá giống tựa game Chém hoa quả, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen với lối chơi này. Đặc biệt, nhân vật khi sử dụng kiếm sẽ tiêu tốn một phần năng lượng (mana), người chơi cần chờ đợi một khoảng thời gian nhỏ để mana hồi mới có thể tiếp tục sử dụng kỹ năng.

Bạn nên nhớ, tiêu diệt được tất cả quái vật trong màn chơi sẽ giúp bạn nhận được tiền thưởng. Đừng quên thăng cấp để có thể chiến đấu với những con quái vật khó nhằn hơn, qua đó tiền thưởng nhận được cũng sẽ lớn hơn. Không chỉ vậy, lên cấp độ còn giúp bạn mở khóa thêm những màn chơi mới, những địa điểm mới.

Chiêu mộ anh hùng mới

Hack Tap Titans 2 miễn phí

Người chơi trong Tap Titans 2 MOD có cơ hội chiêu mộ các đồng minh vào đội để tấn công kẻ thù một cách tự động. Các nhân vật được chia thành ba lớp: cận chiến, đánh xa và pháp sư. Họ là những người hỗ trợ tuyệt vời trong trận chiến. Một số kỹ năng cho phép bạn tăng cường sức mạnh cho đồng minh. Kỹ năng cũng ảnh hưởng đến nhân vật chính. Họ có thể hỗ trợ nó bằng các tên lửa đẩy tấn công, phòng thủ, tốc độ và vàng.

Mở khóa vũ khí tốt nhất

Tap Titans 2 MOD kim cương, vàng

Trang bị rất quan trọng trong Tap Titans 2, vì nó có thể cải thiện nhân vật của bạn bằng cách tăng cường đáng kể các đặc điểm của nhân vật. Cả sự xuất hiện của anh hùng và số lượng tiền thưởng nhận được đều thay đổi. Bạn sẽ nhận trang bị trong trận chiến khi chiến thắng những con Boss, thường được biết đến thông qua vẻ ngoài màu xanh lam. Boss càng mạnh thì vật phẩm rớt ra sẽ càng mạnh, có thể đó là vũ khí hoặc áo giáp. Bạn cần nhanh chóng nhặt đồ nếu không chúng sẽ biến mất sau một khoảng thời gian.

Thú cưng

Khi đạt đến một cấp độ nhất định trong Tap Titans 2 MOD, bạn sẽ có cơ hội nhận được thú cưng. Chúng đóng một vai trò quan trọng và thường rất hữu ích trong các trận chiến. Thông thường, thú cưng sẽ không cần bạn điều khiển mà sẽ tự động tấn công những con titans cho đến khi chết. Bạn cũng nên nâng cấp Pets để chúng có sức mạnh công kích lớn hơn, giúp bạn chiến thắng dễ dàng hơn.

Đồ họa

Tap Titans 2 có đồ họa đầy màu sắc và hấp dẫn không giống với bất kỳ dự án nào khác. Cùng với thành phần âm thanh chân thực, hình ảnh như vậy tạo ra hiệu ứng dễ chịu nhất cho mọi người chơi.

Phiên bản Tap Titans 2 MOD APK cho Android

Tính năng MOD

  • Vô hạn Tiền/ Coins
  • Vô Hạn Kim cương/ Đá quý
  • Vô Hạn mana
  • Nâng cấp miễn phí

Tổng Quan

Tap Titans 2 MOD APK có cốt truyện và lối chơi tốt, đồng thời cơ chế rất dễ điều khiển. Ngoài ra, với số lượng người chơi vô cùng lớn, bạn có thể dễ dàng lập đội và cùng nhau chiến đấu. Phiên bản MOD này, cung cấp không giới hạn vàng và kim cương cho bạn, giúp bạn trang bị mọi thứ tốt nhất cho anh hùng. Tải xuống với link download ngay bây giờ.

DOWNLOAD (135M)