Subway Surfers MOD APK (Vô Hạn Tiền, Chìa Khóa)

By DuongkienZ - Latest update 25 Tháng Tám, 2021
Subway Surfers MOD APK (Vô Hạn Tiền, Chìa Khóa)
Tên Subway Surfers
Version 2.94.0
Tính Năng MOD Vô Hạn Tiền
Dung Lượng 174M
Yêu Cầu Android 4.4
Thể Loại Giải Trí
Publisher SYBO Games,
Genre
Update 25 Tháng Tám, 2021 (5 tháng ago)

Subway Surfers APK (MOD Vàng, Chìa khóa) đưa bạn tới những cuộc rượt đuổi bất tận trên đường ray. Nếu bạn yêu thích thể loại game Endless run giống Temple Run 2 thì Subway Surfers chính là game tốt nhất dành cho bạn.

Giới thiệu về Subway Surfers

Gameplay

Subway Surfers Mod apk

Subway Surfers được phát hành bởi Kiloo and Sybo là một trò chơi chạy vô tận thú vị. Giống như Temple Run, chủ đề chính và gameplay của Subway Surfers xoay quanh những cuộc rượt đuổi và trốn chạy không ngừng. Bạn cần phải lao đi, né tránh chướng ngại vật và thu thập các vật phẩm trên đường đi. Bạn sẽ kết thúc phiên chơi của mình và phải thử lại nếu bạn không thể tiếp tục chạy càng xa càng tốt.

Trong cuộc rượt đuổi giữa Jake, một cậu bé nghịch ngợm và Thanh tra, bạn có thể thu thập càng nhiều xu càng tốt. Bạn cần đánh giá khả năng phối hợp giữa mắt và tay một cách khéo léo để tránh các chướng ngại vật. Vuốt lên để nhảy, vuốt xuống để vịt và lăn, trượt sang phải hoặc trái để rẽ phải hoặc trái.

Đồ họa & Hình ảnh

Hình ảnh của Subway Surfers Hack
chơi game subway surfers

Bên cạnh lối chơi hấp dẫn, Subway Surfers còn được người chơi đánh giá cao nhờ đồ họa đẹp mắt. Game lấy bối cảnh ở một bãi xe lửa, nơi thường xuyên có những chuyến tàu sắp tới. Không có máu me hay bạo lực, mọi thứ trong game trông sống động và bắt mắt với đồ họa HD đầy màu sắc và đáng yêu. Hiệu ứng hình ảnh rõ ràng khi bạn kích hoạt một tính năng trong trò chơi.

Vật phẩm

Subway Surfers Mod Money, keys

Nhiều vật phẩm hỗ trợ xuất hiện trên đường đi. Bạn có thể nhận được những vật phẩm này để cuộc chạy thoát trở nên dễ dàng hơn. Sau đây là một số vật phẩm hỗ trợ mà người chơi có thể thu thập được trên những đường ray trong game.

Coin Magnet – Tự động thu thập tiền xu khi đang di chuyển;

Multiplier – Giúp bạn đạt được nhiều điểm hơn

Jetpack – Cung cấp khả năng bay trên không giúp di chuyển nhanh hơn và hoàn toàn không bị bắt

Hoverboard – Di chuyển trơn tru hơn để tránh chướng ngại vật trong khoảng 30 giây.

Phiên bản MOD APK của Subway Surfers

Hack full tiền vàng miễn phí và mua sắm mọi thứ trong cửa hàng là điều chắc chắn bạn sẽ nhận được sau khi tải về phiên bản Mod Subway Surfers. Vậy bản Hack này cung cấp các tính năng gì, hãy cùng Apktai tìm hiểu ngay sau đây.

Tính năng MOD

  • Vô hạn Tiền
  • Vô Hạn Chìa khóa

Tổng Quan

Bạn có thể tải game Subway Surfers ngay trên Google Play, tuy nhiên phiên bản gốc có chứa quảng cáo và khá mất thời gian thu thập tiền nếu bạn mới chơi. Nếu bạn muốn có trải nghiệm mượt mà và liền mạch, bạn có thể hướng tới phiên bản Subway Surfers MOD miễn phí. Với file APK dễ dàng cài đặt, bạn sẽ nhanh chóng được tham gia những cuộc rượt đuổi trên đường ray với trải nghiệm tốt nhất.

DOWNLOAD (174M)