Spotify MOD APK (Mở Khóa Premium) Miễn Phí 100%

By DuongkienZ - Latest update 30 Tháng Tám, 2021
Spotify MOD APK (Mở Khóa Premium) Miễn Phí 100%
Tên Spotify
Version 8.6.56.867 (build 77076405)
Tính Năng MOD Premium
Dung Lượng 30M
Yêu Cầu Android 2.3
Thể Loại Nhạc
Publisher Spotify Ltd.,
Genre
Update 30 Tháng Tám, 2021 (5 tháng ago)

Spotify Premium MOD APK là dịch vụ – ứng dụng phát nhạc lớn nhất trên thế giới tính đến thời điểm hiện tại. Với bộ sưu tập bài hát và podcast phong phú và sâu sắc, quyền truy cập album sớm và danh sách phát cộng tác, Spotify đã nhanh chóng vượt qua nhiều đối thủ đáng gờm như gã khổng lồ Apple Music.

Giới thiệu về Spotify

Spotify MOD APK

Các tính năng trong Spotify MOD khiến ứng dụng này trở thành một vị vua trong danh sách các ứng dụng nghe nhạc. Bạn có thể nghe hơn 70 triệu bài hát có sẵn trong thư viện. Ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn các đề xuất tốt hơn dựa trên bài hát hoặc nghệ sĩ bạn đã nghe gần đây.

Spotify cũng hỗ trợ trong việc cung cấp cho người dùng những thứ bạn yêu thích. Bạn có thể nhập bất cứ thứ gì bạn đang tìm kiếm vào thanh tìm kiếm và để ứng dụng làm phần còn lại. Hoặc, bạn có thể đi đến các danh mục âm nhạc trong ứng dụng để xem nhanh.

Bạn có thể thích và chia sẻ danh sách phát yêu thích của mình một cách dễ dàng. Điều thú vị là Spotify cho phép bạn tạo danh sách phát theo sở thích của mình hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần thêm bài hát mà bạn yêu quý vào danh sách phát cụ thể và đặt tên cho nó, và bạn có thể thưởng thức tách trà của mình. Muốn chia sẻ danh sách phát của bạn với những người khác? Nó rất dễ dàng. Chỉ cần nhấp vào nút “Chia sẻ” và chọn nền tảng bạn muốn bạn bè của mình thưởng thức qua một liên kết.

Tạo Playlist của bạn

Spotify Premium Miễn phí cho Android

Bạn có thể tùy chỉnh danh sách phát của riêng mình với các bài hát yêu thích mà không cần phải tải xuống. Chọn các bản nhạc khiến bạn có tâm trạng và nhóm chúng lại với nhau thành các bài hát yêu thích của bạn để tạo thành một danh sách phát tuyệt vời.

Podcast hấp dẫn

Nghe một số podcast hấp dẫn và truyền cảm hứng nhất thế giới từ những người dẫn chương trình nổi tiếng để giúp bạn giải trí suốt cả đêm. Đây thật sự là một tính năng hay dành cho những ai yêu thích Radio và các chương trình trên đó. Về khả năng, Podcast trên Spotify không hề thua kém Podcast trên Iphone.

Khám phá âm nhạc

Spotify APK MOD Premium Mới Nhất

Với hàng triệu bài hát trong danh mục của nó, có rất nhiều nội dung để khám phá từ các bài hát và nghệ sĩ yêu thích của bạn đến âm nhạc mới và đa dạng từ khắp nơi trên thế giới có thể giải trí theo sở thích của bạn hoặc thậm chí có thể hơn thế nữa. Sơn Tùng, Đen, Jack, Noo và hàng triệu nghệ sỹ khác đều có mặt với những bài hát của họ.

Với sự nổi tiếng và sử dụng ngày càng tăng, ứng dụng cũng đã thu hút một số lượng đáng kể các tính năng được nâng cấp có thể được sử dụng trong một không gian nhỏ và đáng kể trên thiết bị của bạn. Sử dụng và quản lý việc sử dụng dữ liệu của bạn, kiểm soát không gian trên điện thoại của bạn và thưởng thức nội dung âm nhạc không giới hạn từ khắp nơi trên thế giới trong lòng bàn tay của bạn với APK Spotify MOD.

Phiên bản Spotify MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium
  • Xóa quảng cáo
  • Nghe nhạc miễn phí
  • Mở khóa chất lượng nhạc cao nhất

Tổng Quan

Với hàng trăm triệu bài hát đa dạng thể loại đến từ rất nhiều nghệ sĩ, người nghe có thể đắm mình trong thế giới âm nhạc mà Spotify mang tới. Đừng chần chừ, hãy tải ngay phiên bản Spotify MOD APK (Unlocked Premium) và thưởng thức.

DOWNLOAD (30M)
Leave a Comment