Soul Knight MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Tất Cả)

By DuongkienZ - Latest update 15 Tháng Tám, 2021
Soul Knight MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Tất Cả)
Tên Soul Knight
Version 3.2.4
Tính Năng MOD Menu Mod, Vô hạn Tiền
Dung Lượng 132M
Yêu Cầu Android 4.4
Thể Loại Hành Động
Publisher ChillyRoom,
Genre
Update 15 Tháng Tám, 2021 (6 tháng ago)

Soul Knight MOD APK (Vô Hạn Tiền, Menu Mod) là game bắn súng vượt ải, là sản phẩm thành công nhất của nhà phát triển ChillyRoom. Sự kết hợp giữa thể loại RPG chiến đấu vượt ải và hành động bắn súng đã giành được sự yêu thích của game thủ. Bên cạnh đó, người chơi có thể khám phá phiên bản Hack của Soul Knight, bản MOD giúp bạn nhận Vô Hạn Tiền cùng hàng loạt các tính năng khác có trong Menu MOD.

Phiên bản Soul Knight Hack cho điện thoại Android

Soul Knight hack apk

Soul Knight phiên bản MOD sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều với những khó khăn mà bạn gặp phải trong game như thiếu vàng, đá quý, không thể qua màn. Bạn đã bao giờ tưởng tượng về việc mua tất cả vật phẩm và trang bị từ cửa hàng mà không mất một đồng nào chưa? Và bây giờ điều đó hoàn toàn là có thể khi bạn sử dụng Soul Knight MOD Vô hạn tiền. Ngoài ra, Menu MOD cũng cung cấp đầy đủ những cung cụ hỗ trợ khác, giúp bạn chinh phục tất cả màn chơi của Soul Knight.

Tính năng MOD

 • Vô hạn Tiền
 • Vô hạn đá quý

Menu MOD Mới nhất

Sau khi bắt đầu game, hãy nhấp vào nút tròn ở trên cùng bên trái để mở menu mod với các tùy chọn bổ sung dưới đây.

 • Free Craft
 • Vô Hạn năng lượng
 • Hồi chiêu nhanh
 • Bất Tử (Miễn nhiễm tất cả)
 • Onehit
 • Mở khóa tất cả Blueprints
 • Vô hiệu hóa quái
 • Xóa quảng cáo
 • Hạt giống không bị lãng phí

Các bước cài đặt phiên bản MOD

 • B1: Gỡ cài đặt phiên bản gốc
 • B2: Download phiên bản MOD
 • B3: Cài đặt Soul Knight Mod
 • B4: Mở game, bật Menu Mod và sử dụng

Giới thiệu về Soul Knight

Gameplay

Soul Knight mod apk vô hạn tiền

Như đã nói, lối chơi của Soul Knight Mod mang tới một sự độc đáo cho người chơi. Bạn có thể thấy lối chơi chiến đấu vượt ải quen thuộc của những game RPG kết hợp với bắn súng. Dưới nền đồ họa pixel đơn giản, người chơi điều khiển nhân vật với nhiệm vụ tiêu diệt quái vật có trong bản đồ. Điều thú vị ở đây là bạn có thể lựa chọn nhân vật mà mình thích, và mỗi nhân vật sẽ có những chỉ số, kỹ năng khác nhau. Bạn cũng có thể trang bị thêm những vật phẩm kiếm được khi vượt qua từng cấp độ để nâng cao chỉ số nhân vật. Với số lượng kẻ thù lớn xuất hiện, bạn cũng không cần quá lo lắng khi đã có hệ thống tự động ngắm và bắn, giúp bạn dọn dẹp quái nhỏ để tiến tới những màn chơi quan trọng hơn.

Theo dõi các chỉ số nhân vật

hack Soul Knight 2021 mới nhất

Trong Soul Knight Mod, bạn cần phải liên tục theo dõi ba chỉ số đó là Máu, Khiên và Năng lượng. Bởi vì nếu bạn không bổ sung cổ chỉ số Heath của bạn, bạn có thể chết bất cứ lúc nào. Nếu không có đủ sức mạnh lá chắn, bạn sẽ nhanh chóng hết mạng. Và cuối cùng – năng lượng, thứ được tiêu thụ trong quá trình bắn và sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau.

Pet và lính đánh thuê

Để mọi thứ trở nên đơn giản hơn trong Soul Knight, bạn có thể mua cho mình một chú thú cưng nhỏ và nó sẽ theo sát bạn và hỗ trợ bạn trong những thời khắc khó khăn nhất của trò chơi. Và cũng ở một số cấp độ, bạn có thể tìm thấy những người lính đánh thuê lang thang, những người, với một vài đồng xu đáng thương, sẽ giúp bạn chiến đấu chống lại một số lượng lớn kẻ thù. Một khách du lịch cũng có thể gặp gỡ các thương gia và mua vũ khí được bơm mới, áo giáp ưu tú và một số cải tiến.

Đồ họa

Soul Knight apk mod full

Đồ họa pixel 2D đã trở thành điểm nhấn khi nhắc tới tựa game Soul Knight này. Sự đơn giản trong hoạt ảnh nhưng được xây dựng chi tiết từng vật phẩm nhỏ đã khiến mọi thứ trở nên đa dạng đầy màu sắc. Chính nhờ nền đồ họa này mà khi chơi Soul Knight, chúng ta thường liên tưởng tới những tựa game cổ điển làm mưa làm gió một thời. Kết hợp với hiệu ứng âm thanh đã giúp Hack Soul Knight trở nên toàn diện hơn.

Tổng Quan

Nhìn chung, Soul Knight Hack (Vô hạn tiền, Năng lượng, Craft, Bất tử) là game khiến mình ấn tượng nhất khi chơi qua. Tất cả là nhờ lối chơi cải biên hợp lý gây nghiện, đồ họa và âm thanh phù hợp với bối cảnh cùng những chi tiết nhỏ đã khiến Soul Knight trở thành cái tên HOT khi nhắc đến. Phiên bản MOD của tựa game này đã sẵn sàng download, mời mọi người tải xuống để có được trải nghiệm của riêng mình.

DOWNLOAD (132M)