Shadow Knight MOD APK (Vô hạn Tiền, Bất Tử, Damage)

By DuongkienZ - Latest update 28 Tháng Tám, 2021
Shadow Knight MOD APK (Vô hạn Tiền, Bất Tử, Damage)
Tên Shadow Knight
Version 1.4.1
Tính Năng MOD Vô Hạn Tiền, Bất Tử, Damage
Dung Lượng
Yêu Cầu Android 5.0
Thể Loại Hành Động
Publisher Fansipan Limited,
Genre
Update 28 Tháng Tám, 2021 (5 tháng ago)

Nhập vai Ninja chiến đấu với tựa game Shadow Knight Hack (Tiền, Bất Tử, One Hit) do Apktai cung cấp miễn phí. Người chơi nếu yêu thích tựa game nhập vai chiến đấu này hãy nhanh tay tải về và thưởng thức ngay bây giờ.

Giới thiệu về Shadow Knight: Ninja Warriors

Các game nhập vai chưa bao giờ lỗi thời, đặc biệt là khi pha trộn với một chút phiêu lưu. Nếu bạn là người yêu thích sự kết hợp này thì Shadow Knight Mod là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Sự pha trộn hoàn hảo giữa nhập vai và phiêu lưu kỳ thú đã giúp Shadow Knight trở thành tựa game được yêu thích nhất trong thời gian gần đây. Tại đây, bạn có thể học nhiều kỹ năng chiến đấu mới mà không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Ngoài ra, game còn bổ sung những tính năng độc đáo để chiều lòng những ai đam mê thể loại này.

Câu chuyện về Hiệp sĩ bóng đêm

Shadow Knight hack apk

Shadow Knight MOD APK có một bầu không khí tổng thể rất u ám. Vùng đất này từng được mệnh danh là Harmoniac, một thành phố trong mơ với nhiều kỳ quan tráng lệ. Vậy tại sao nó lại trở nên đổ nát như vậy? Đó là vì cuộc xâm lược của con quái vật. Họ đã đến đây để phá hủy mọi thứ. Những cây cối trải dài đến tận chân trời giờ đã bị thiêu rụi. Thành phố xinh đẹp và yên bình một thời nay đã trở thành một đống đổ nát. Mọi thứ đều được bao phủ bởi một màu trắng, dù là ngày hay đêm. Là một anh hùng đến từ một thế giới khác, nhiệm vụ của bạn là đánh bại tất cả những con quái vật xâm lược và khôi phục Harmoniac về như trước đây.

Đánh bại quái vật

Shadow Knight sẽ cung cấp cho bạn sức mạnh để chống lại những con quái vật khổng lồ hung tợn. Chắc chắn bạn sẽ không thể khoanh tay đứng nhìn chúng giết hại những người vô tội đó. Nếu cứ tiếp tục như vậy, sớm muộn gì họ cũng sẽ chiếm toàn bộ vùng đất. Thời gian ngắn ngủi, và nhiều chủng tộc đang dần diệt vong. Nơi này có thể bình yên trở lại hay không, tất cả chỉ phụ thuộc vào một mình bạn.

Đối mặt kẻ thù

Hack Shadow Knight cho Android miễn phí

Trên con đường đi tìm công lý, người chơi sẽ phải ngăn chặn mọi điều tồi tệ có thể xảy ra. Những con quái vật trong Shadow Knight sẽ không tha cho bất cứ ai không phải là đồng loại của chúng. Với vẻ ngoài to lớn và đáng sợ, chúng sẽ lao đến và ăn tươi nuốt sống bạn. Mặc dù bạn có nhiều quyền năng hơn người bình thường, nhưng bạn vẫn phải đề phòng chúng. Trong hành trình phiêu lưu mạo hiểm này, nếu không đủ nhanh nhạy và khéo léo, bạn sẽ trở thành bữa tối của những con quái vật đó.

Người chơi sẽ phải đối mặt với nhiều kẻ thù, và chúng không chỉ xuất hiện trước mặt bạn mà còn lao ra từ mọi phía. Do đó, hãy di chuyển cẩn thận và tung ra các chiêu thức ninja của bạn để đánh bại chúng. Chỉ khi đó, bạn mới có thể loại bỏ con quái vật và hoàn thành nhiệm vụ thần thánh này.

Cẩn thận với Bẫy

Shadow Knight MOD Money, Damage Mới nhất

Trong Shadow Knight Hack, mỗi cấp độ sẽ là một vị trí trong Harmoniac. Xóa sổ kẻ thù để giải cứu những cư dân nghèo và khôi phục lại đất đai. Tuy nhiên, nguy hiểm rình rập ở mọi nơi bạn đến, vì vậy hãy luôn cảnh giác. Bạn sẽ không bao giờ biết những thử thách nào đang chờ đợi bạn. Chỉ bằng cách nỗ lực hết mình và hành động nhanh chóng, bạn mới có thể hoàn thành nhiệm vụ.

Lựa chọn nhân vật

Shadow Knight Mod Money cung cấp bốn nhân vật cho bạn lựa chọn – Noah, Ashley, Lucius, Hector. Mỗi hiệp sĩ này sở hữu một loại sức mạnh khác nhau. Tìm hiểu nhân vật trước khi tham gia trận đấu tiếp theo sẽ giúp bạn đánh bại kẻ thù trong thời gian ngắn. Ngoài việc thay đổi nhân vật, người chơi có thể lựa chọn các loại vũ khí để sử dụng. Nhân vật của bạn có thể sử dụng tất cả các loại vũ khí như kiếm, dao, súng và lựu đạn, vì vậy đừng để trang phục ninja đánh lừa bạn!

Phiên bản Hack của Shadow Knight

Tính năng MOD

  • Vô hạn Tiền, Đá quý
  • Xóa quảng cáo
  • Bất Tử, God Mode
  • Damage lớn, One Hit

Phần kết luận

Bạn đã sẵn sàng để trở thành một anh hùng? Vùng đất này cần những người dũng cảm như bạn, và chỉ khi đó thành phố mới có thể được cứu. Nếu bạn đã sẵn sàng, hãy bắt đầu ngay với bản Hack Shadow Knight.

DOWNLOAD ()