Shadow Fight 2 Hack (Vô hạn tiền/ Max Level)

By DuongkienZ - Latest update 14 Tháng Bảy, 2021
Shadow Fight 2 Hack (Vô hạn tiền/ Max Level)
Tên Shadow Fight 2
Version 2.14.0
Tính Năng MOD Vô Hạn Tiền, Năng lượng, Level
Dung Lượng 142MB
Yêu Cầu Android 4.4
Thể Loại Đối Kháng
Publisher NEKKI,
Genre
Get it On Google Play
Update 14 Tháng Bảy, 2021 (7 tháng ago)

Chia sẻ phiên bản Hack Shadow Fight 2 (MOD Level, Full Tiền) tại APKTAI, hỗ trợ cho Android. Đây là game hành động thuộc thể loại đối kháng, do nhà phát hành Nekki phát hành từ lâu nhưng vẫn làm mưa làm gió ở thời điểm hiện tại. Game thủ có thể tải về APK của SF2 hoặc Shadow Fight 2 MOD APK để nhận vô hạn tiền, mở khóa max level miễn phí.

Phiên bản MOD APK của Shadow Fight 2

Nếu bạn đã từng chơi game Shadow Fight 2 thì bạn sẽ biết đây là game yêu cầu bạn cày cuốc để mở khóa cấp độ và vật phẩm. Chính vì vậy, để quá trình chơi Shadow fight dễ dàng hơn thì bạn có thể tải phiên bản Hack MOD dưới đây và trải nghiệm.

Tính năng MOD

  • MOD Money
  • Unlocked Level (52/99)
  • Antiban
  • Unlocked All Weapons, Armor
  • Unlimited Enegry

Vô hạn tiền, kim cương

Trong Shadow fight 2, bất kỳ vật phẩm nào cũng đều phải mua bằng tiền (xu hoặc vàng). Bạn có thể kiếm tiền vàng bằng cách vượt qua các màn chơi hoặc xem quảng cáo, nhưng sẽ tốn khá nhiều thời gian và công sức.

Với phiên bản Hack shadow fight 2 này, bạn được nhận vô hạn tiền và đá quý. Tính năng MOD này giúp bạn có thể mở khóa bất kỳ vật phẩm, cấp độ, vũ khí, áo giáp nào.

Mở khóa tất cả cấp độ

Như chúng ta đã biết, Shadow fight đưa bạn đến các cuộc chiến đối kháng theo một cốt truyện có sẵn, buộc lòng các game thủ phải vượt qua được Level trước đó để mở khá Level tiếp theo. Đạt được Level mới, bạn sẽ được mở khóa thêm các vũ khí, áo giáp và các kẻ thù mới, đưa bạn tới một cuộc chiến đối kháng tay đôi mới.

Shadow Fight MOD APK cung cấp khả năng mở khóa cấp độ (Unlocked Level), để game thủ dễ dàng tham gia vào các cấp độ khác nhau và chiến đấu với kẻ thù.

Mở khóa tất cả vũ khí, giáp

Là một game đối kháng vô cùng nổi tiếng nên bộ sưu tập vũ khí và trang bị trong Shadow Fight 2 cũng vô cùng đồ sộ. Ngoài những trang bị thường, game thủ có thể thấy được nhiều vũ khí cấp cao như Fire Titan Sword, Silver Spear, Blood Reaper,.v.v. hoặc các loại giáp như Membrane Curiass, Navigator’s Coat,v.v.

Shadow Fight MOD đã mở khóa toàn bộ kho vũ khí này, giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cho các trận chiến của mình.

Năng lượng vô hạn

Mod Unlimited enegry là tính năng cuối cùng, nhưng cũng vô cùng quan trọng trong bản MOD APK này. Sau mỗi trận chiến, nhân vật của bạn sẽ tiêu tốn năng lượng. Nhưng giờ đây, bạn đã có được năng lượng không giới hạn nên có thể tham gia nhiều trận chiến hơn.

Giới thiệu về Shadow Fight 2

Phiên bản Hack Shadow Fight 2

Đồ họa độc đáo

Hack Shadow Fight 2 cho android

Như đã giới thiệu, Shadow Fight 2 là game đối kháng vô cùng nổi tiếng hiện nay trên cả Android lẫn IOS. Nhưng khác với vẻ hào nhoáng về đồ họa của những game cùng thể loại, thậm chí là Shadow Fight 3, Shadow fight 2 đem đến một giao diện đồ họa cực kỳ độc đáo. Theo đó, mọi thứ đều chìm trong màn đêm tối, và nhân vật, vũ khí cùng mọi thứ khác đều chỉ được nhìn thấy như những cái bóng. Chính điều này đã làm nên sự khác biệt của Shadow fight 2, cùng với lối chơi cuốn hút gây nghiện của nó.

Lối chơi

Shadow Fight 2 Mod vô hạn tiền, kim cương

Phong cách chiến đấu trong Shadow Fight 2 được đơn giản hóa với các nút di chuyển bên trái và kỹ năng bên phải màn hình. Người chơi di chuyển nhân vật, tránh né các đòn tấn công từ kẻ thù và đáp trả chúng bằng các kỹ năng của nhân vật. Quá trình chiến đấu sẽ diễn ra liên tục như thế cho đến khi bạn chiến thắng và mở khóa thêm cấp độ mới.

Xuyên suốt toàn bộ Shadow Fight 2, nhiệm vụ chính của bạn sẽ là học các kỹ năng mới, làm quen với các loại vũ khí vốn rất phong phú ở đây. Đừng quên áo giáp tốt, thứ sẽ cho phép bạn chống lại những đòn chí mạng của kẻ thù, bởi vì nếu không có nó, bạn có thể thua ở đầu cấp độ.

Vượt qua cấp độ, đối đầu Boss khủng

Shadow Fight 2 Hack

Một chặng đường dài đến với vinh quang và những chiến thắng vĩ đại đang chờ bạn, thông qua hàng trăm trận đấu thú vị. Mỗi Boss sẽ xuất hiện và đối đầu với bạn sau khi bạn hạ gục được các tay sai của chúng. Chiến đấu và tiêu diệt các Boss lớn này sẽ không dễ dàng, nhưng nếu bạn phối hợp sử dụng các kỹ năng hợp lý thì mọi điều có thể xảy ra. Vượt qua và đi tới cấp độ cuối cùng để trở thành Titan vĩ đại!

Hướng dẫn cài đặt phiên bản Hack Shadow Fight 2

  • B1: Bấm vào nút download bên dưới để tải xuống
  • B2: Chờ cho đến khi quá trình tải xuống hoàn tất, sau đó mở Shadow Fight 2 MOD
  • B3: Cài đặt APK trên điện thoại Android của bạn
  • B4: Thực hiện theo hướng dẫn được đưa ra trên màn hình
  • B5: Sau khi Shadow Fight 2 Hack được cài đặt thành công, hãy bắt đầu và tận hưởng các tính năng tuyệt vời của tựa game tuyệt vời này.

Tổng Quan

Thành thật mà nói, Shadow Fight 2 Hack cung cấp đầy đủ các tính năng MOD mà game thủ cần. Người dùng không cần tải thêm file OBB. thậm chí không cần root máy cũng có thể tải về và chơi được. APKTAI rất vui khi được cung cấp cho bạn phiên bản MOD này, hãy thực hiện theo hướng dẫn để tải về và cài đặt.

DOWNLOAD (142MB)
More from Developer

Leave a Comment