Shadow Fight 3 Hack (Đóng băng Địch, Max Level)

By DuongkienZ - Latest update 12 Tháng Bảy, 2021
Shadow Fight 3 Hack (Đóng băng Địch, Max Level)
Tên Shadow Fight 3
Version 1.25.0
Tính Năng MOD MOD Max Level, Frozen Enemy
Dung Lượng 117MB
Yêu Cầu Android 4.4
Thể Loại Đối Kháng
Publisher NEKKI,
Genre
Get it On Google Play
Update 12 Tháng Bảy, 2021 (7 tháng ago)

Shadow Fight 3 MOD APK (Max Level, Đóng Băng Kẻ Địch) là phiên bản MOD tốt nhất, mới nhất và miễn phí mà các game thủ nên download về cho điện thoại Android. Đây là tựa game tiếp nối sự thành công của Shadow Fight 2 cũng như seri game đối kháng này của nhà phát hành Nekki. Phiên bản thứ ba này được nâng cấp hoàn toàn về đồ họa cũng như các tính năng khác, mời mọi người tải về và trải nghiệm.

Phiên bản Hack Shadow Fight 3 (Frozen Enemy/Max Level)

Phiên bản MOD của Shadow Fight 3 APK không chỉ đem tới tính năng đóng băng kẻ thù, mà còn giúp bạn mở khóa tất cả Level có trong trò chơi.

MOD Frozen Enemy – Đóng băng kẻ thù

Shadow Fight 3 đã được Nekki nâng cấp cả về nhân vật và các skill mới, chính vì thế độ khó của game cũng được tăng lên đáng kể. Game thủ sẽ rất khó khăn để vượt qua được màn chơi nếu không đủ cấp độ hoặc trang bị.

Shadow Fight 3 Hack sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này với tính nang Đóng băng kẻ địch. Theo đó, kẻ địch đối đầu với bạn sẽ không thể tấn công, giúp bạn có thêm nhiều cơ hội ra đòn đánh kết liễu chúng và chiến thắng màn chơi.

MOD Max Level

Tương tự như Shadow Fight 2 thì Shadow Fight 3 cũng có hàng chục cấp độ chờ bạn vượt qua. Nhưng người chơi phải vượt qua lần lượt các cấp độ mới có thể mở khóa cấp độ tiếp theo. Sử dụng Shadow Fight 3 MOD APK, bạn sẽ không cần phải cố gắng mở khóa từng cấp đọ nữa, vì tất cả Level đều đã được mở khóa.

Có hay không MOD Vô hạn tiền trong Shadow Fight 3?

Hiện tại, tính năng MOD Money đã không còn hoạt động trong Shadow Fight 3 Hack, nên bạn sẽ không thể nhận vô hạn tiền hoặc kim cương nữa. Thay vào đó, bạn nên sử dụng Hack Frozen Enemy để chiến thắng màn chơi nhanh hơn và kiếm được nhiều tiền vàng hơn. Hiện nay MOD vô hạn tiền chỉ hoạt động được trên Shadow Fight 2 MOD, ai cần có thể xem thử.

Giới thiệu về Shadow Fight 3

Gameplay

Hình ảnh của Shadow Fight 3 MOD APK

Tiếp nối và kế thừa toàn bộ các tính năng của Shadow Fight 2 nên phiên bản Shadow Fight 3 vẫn giữ được những tinh túy của dòng game này, điển hình là lối chơi đối kháng trong một bản đồ. Tuy vậy game cũng bổ sung thêm khá nhiều điểm mới.

Chẳng hạn, nhân vật trong SF3 đã nhiều hơn và được phân chia ra thành 3 lớp nhân vật, bao gồm Legion , Dynasty và Heralds. Đương nhiên và mỗi nhân vật sẽ đều có được những kỹ năng độc nhất cho riêng mình, việc của bạn là lựa chọn ra nhân vật yêu thích và đưa anh ta vào cuộc chiến. Tất cả các trận chiến sẽ diễn ra trong thời Trung Cổ thần thoại, nơi những thanh kiếm sắc bén, những cú đấm mạnh mẽ và khả năng thực hiện những kỹ thuật nhào lộn tuyệt vời quyết định tất cả.

Bạn càng đánh bại được nhiều đối thủ trong các trận chiến, bạn càng có nhiều vật phẩm dưới dạng vũ khí và áo giáp, nhưng để có thể mặc chúng, bạn cần phải đạt đến một cấp độ nhất định. Mỗi khi vượt qua một cấp độ, bạn sẽ nhận được các vật phẩm, trang bị chúng cho nhân vật để nâng cấp sức mạnh.

Những điểm mới của Shadow Fight 3

Hack Shadow Fight 3 cho android

Khi nói tới những điểm khác biệt cúa SF3, điều đầu tiên bạn cần biết đó chính là đồ họa. So với game Shadow Fight 2, đồ họa của Shadow Fight 3 là một sự đột phá tuyệt vời. Nếu như trong phiên bản trước, các nhân vật chỉ được hiện lên dưới dạng các hình bóng thì nay họ đã hoàn toàn lộ diện trong Shadow Fight 3. Chuyển động của nhân vật đã trở nên mượt mà hơn, chi tiết cũng rõ ràng hơn, xứng đáng là bản nâng cấp đáng chơi nhất của dòng game đối kháng.

Shadow Fight 3 MOD 2021

Thứ hai chính là về các trận chiến. Giờ đây bạn đã có thể chiến đấu PVP đối kháng Online với hàng triệu đối thủ khác trên thế giới, bên cạnh chế độ chơi Offline theo cốt truyện mặc định. Bạn cũng có thể tiếp tục hoàn thành các màn chơi của mình trên điện thoại Android khác, chỉ cần trước đó bạn đăng nhập vào game bằng tài khoản Google.

Hướng dẫn cài đặt Shadow Fight MOD APK

  • B1: Xóa phiên bản gốc của Shadow Fight 3
  • B2: Download file APK của phiên bản MOD bằng cách truy cập trang download
  • B3: Cài đặt file MOD APK vừa tải về, sau khi cho phép điện thoại cài đặt file “không rõ nguồn gốc”
  • B4: Sau khi cài đặt, đăng nhập nếu trước đó bạn đã chơi là có thể sử dụng MOD.

Tổng Quan

Shadow Fight 3 MOD APK (Frozen enemy/ Max Level) thật sự là phiên bản bạn nên tải về và chơi nếu như đang gặp khó khăn trong vấn đề cày game hoặc mở khóa cấp độ. Tùy theo sở thích của từng người, game thủ có thể lựa chọn Shadow Fight 3 nếu muốn chơi game đối kháng có đồ họa đẹp mắt, hoặc SF2 nếu cần sự đơn giản nhưng chú trọng vào lối chơi. Chúc các bạn vui vẻ.

DOWNLOAD (117MB)
More from Developer

Leave a Comment