Roblox MOD APK (Vô hạn Robux, Bất Tử, Xuyên Tường)

By DuongkienZ - Latest update 27 Tháng Tám, 2021
Roblox MOD APK (Vô hạn Robux, Bất Tử, Xuyên Tường)
Tên Roblox
Version 2.491.428447
Tính Năng MOD Menu MOD
Dung Lượng 113M
Yêu Cầu Android 5.0
Thể Loại Mô Phỏng
Publisher Roblox Corporation,
Genre
Update 27 Tháng Tám, 2021 (5 tháng ago)

Nếu bạn đang cần phiên bản Roblox APK (MOD Tiền, Menu MOD) để nhận vô hạn Robux hoặc Hack xuyên tường, Bất tử, bạn có thể tải về miễn phí tại Apktai với bản Mod đặc biệt dành cho Android.

Giới thiệu về Roblox

Roblox không phải là một game mới. Đây là game phiêu lưu được phát hành vào năm 2006 nhưng đã phát triển ổn định kể từ đó. Điều làm nên sự hấp dẫn của tựa game này là Roblox không phải là một game đơn lẻ, mà là một bộ sưu tập bao gồm hơn 50 trò chơi. Tất cả những trò chơi này đều do cộng đồng người chơi tạo ra.

Gameplay

Roblox MOD APK

Roblox mở ra vũ trụ ảo tối thượng, nơi bạn có thể tạo, trò chuyện và chia sẻ kinh nghiệm với bạn bè và biến bản thân thành bất cứ thứ gì bạn muốn. Roblox cung cấp cho bạn những trải nghiệm mới để thử nghiệm mỗi ngày. Bạn sẽ luôn tìm thấy điều gì đó thú vị để làm trong trò chơi này, từ đặt ra cho một cuộc phiêu lưu hoành tráng, trò chuyện và đi chơi với bạn bè, đến cạnh tranh với các đối thủ từ khắp nơi trên thế giới.  Cùng nhau khám phá khi đang di chuyển – Roblox tạo ra một cộng đồng cho những người không có cơ hội kết bạn và tương tác. Bạn có thể tham gia cùng bạn bè và hàng triệu người chơi thông qua máy tính, thiết bị di động, Xbox One hoặc Tai nghe VR.

Trong Roblox MOD APK , bạn có thể trở thành bất kỳ ai bạn muốn trở thành. Mặc hình đại diện và nhân vật của bạn để cho người khác biết bạn là ai. Có vô số kiểu tóc, khuôn mặt, áo sơ mi,… cho bạn lựa chọn. Bạn có thể trò chuyện với bạn bè quốc tế của mình thông qua các tính năng trò chuyện, tin nhắn riêng tư và trò chuyện nhóm.

Thỏa sức khám phá

Roblox Hack full cho Android

Khi bước vào lãnh thổ của người chơi khác, bạn có thể tự do khám phá nó, cũng như tương tác theo mọi cách có thể với các môi trường khác nhau hiện diện trên bản đồ. Việc quản lý ở đây chủ yếu diễn ra theo một sơ đồ, cho phép bạn di chuyển theo bất kỳ hướng nào, nhảy và điều khiển chế độ xem. Tuy nhiên, một số vị trí có chứa các tính năng đặc biệt mà bạn cần phải biết cẩn thận để thực hiện đúng.

Bạn có thể di chuyển khắp thế giới Roblox không chỉ một mình mà còn với sự trợ giúp của các phương tiện phụ trợ, một số có thể chứa nhiều hơn một nhân vật. Mỗi lãnh thổ yêu cầu bạn đóng một vai trò nhất định và thực hiện các nhiệm vụ đặc biệt, trong đó đáng chú ý là đấu kiếm, chăm sóc trẻ em trong mô phỏng nhận nuôi, ghé thăm nhà hàng, trưng bày quần áo trên bục, cũng như tham gia các cuộc đua.

Đồ họa

Hack Roblox 2021 miễn phí

Rất nhiều yếu tố trong Roblox có thể khiến bạn liên tưởng đến game Minecraft nổi tiếng thế giới, nhưng thiết kế tổng thể của các địa điểm và nhân vật mang phong cách của LEGO. Roblox không chỉ là một trò chơi, mà còn là một nền tảng toàn bộ cho phép người dùng tạo ra những thế giới nhỏ của riêng mình mà người thật sẽ ghé thăm.

Phiên bản Hack MOD của Roblox

Tính năng MOD

  • Vô hạn Robux
  • Antiban

Menu MOD

  • Nhảy cao
  • Xuyên tường
  • Bay
  • Chế độ đêm
  • Troll
  • Quan sát toàn bản đồ
  • Bất tử

Tổng Quan

Roblox MOD APK là một nơi cực kỳ thú vị để tham gia. Vì vậy, tại sao bạn không nhấp để tải về trò chơi này và tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời nhất của bạn tại đây? Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể tải xuống phiên bản Hack này hoàn toàn miễn phí.

DOWNLOAD (113M)