Radio Commander MOD APK (Mở khóa Campaigns)

By DuongkienZ - Latest update 4 Tháng Chín, 2021
Radio Commander MOD APK (Mở khóa Campaigns)
Tên Radio Commander
Version 1.426
Tính Năng MOD Mở Khóa Campaigns
Dung Lượng 48M
Yêu Cầu Android 6.0
Thể Loại Chiến Lược
Publisher Games Operators S.A.,
Genre
Update 4 Tháng Chín, 2021 (5 tháng ago)

Chiến tranh là điều khiến nhiều người khốn khổ trên hành tinh này. Dù có những cuộc chiến đã trôi qua hàng chục năm nhưng hậu quả để lại là sự chia cắt và nỗi ám ảnh khôn nguôi. Bạn có muốn biết sự tàn khốc của chiến tranh mà tổ tiên chúng ta đã trải qua không? Thế thì hãy tham gia trò chơi Radio Commander MOD APK (Mở khóa Campaigns) và cảm nhận cuộc chiến!

Giới thiệu vè Radio Commander (MOD)

radio commander mod apk

 

 

Đến với Radio Commander Mod, bạn sẽ vào vai một chỉ huy quân sự người Mỹ phục vụ trong quân đội Hoa Kỳ trong chiến tranh Việt Nam. Bạn sẽ mang một gánh nặng vì bạn phải điều phối các hoạt động quân sự từ năm 1965 đến năm 1968.

Người chơi sẽ nhập vai một chỉ huy quân đội, sử dụng bộ đàm để ra lệnh cho binh lính chiến đấu chống lại quân địch ngay trên lãnh thổ của mình. Mọi việc xảy ra trong trận chiến sẽ được binh lính báo cáo cho chỉ huy. Sau đó, bạn sẽ xây dựng dựa trên đó, kết hợp các ghi chú hiện có để đưa ra các chỉ dẫn quyết định như tấn công, rút ​​lui, phòng thủ, tiến hành hỗ trợ trên không, v.v.

Radio Commander MOD Money, Mở Khóa Tất cả

Tóm lại, sinh mạng của tất cả binh lính dưới quyền đều nằm trong tay bạn, kẻ địch có thế thượng phong, dù chỉ một sai sót nhỏ cũng sẽ phải trả giá đắt. Người chơi chỉ có thể hoàn thành trò chơi khi có ít nhất 1 người lính trở về căn cứ quân sự an toàn.

Radio Commander Mod APK mang đến cho người chơi những trận chiến nảy lửa và mô phỏng không khí căng thẳng của chiến tranh. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng đôi khi hệ thống sẽ hiển thị thông tin sai lệch, khiến bạn mất tập trung. Do đó, khi chuẩn bị thực hiện một vụ ném bom cụ thể, bạn phải đảm bảo không có quân nào trong khu vực đó.

Người chơi cũng có thể trò chuyện với các đồng đội khác thông qua bộ đàm. Bạn có thể nghe về những điều đang diễn ra trong cuộc sống, nơi bạn bè và những người thân yêu đang chờ đợi. Chính chi tiết này đã giúp trò chơi phản ánh chân thực cảm xúc của những người lính. Họ cũng luôn khao khát một cuộc sống bình yên và tốt đẹp.

TẢI Radio Commander hack cho Android

Bạn có thể tùy chỉnh chiến dịch theo ý muốn, có thể tăng giảm độ khó / độ chân thực của từng trận chiến. Ngoài ra, trong khi chơi, bạn có thể gặp phải các sự cố như trục trặc bộ đàm, sai tọa độ, mất quân, giúp bạn có những trải nghiệm gay cấn và hấp dẫn hơn.

Đôi khi bạn sẽ phải đưa ra những quyết định phũ phàng và buộc đồng đội phải hiểu và thông cảm. Lãnh đạo một đội là không đủ; bạn phải là một người có năng lực và trách nhiệm để trở thành người lãnh đạo. Tham gia Radio Commander để cảm nhận những gì diễn ra trong chiến tranh!

Phiên bản MOD APK của Radio Commander

Với phiên bản Radio Commander MOD, bạn sẽ được mở khóa tất cả Campaigns

Tổng Quan

Tải game Radio Commander và cùng khám phá chiến tranh, hoàn thành các nhiệm vụ quân sự khốc liệt. Tựa game này hoàn toàn miễn phí, và với bản MOD APK, người chơi còn được mở khóa tất cả chiến dịch. Tải về miễn phí cho Android!

DOWNLOAD (48M)