Plague Inc MOD APK (Mở Khóa Tất Cả)

By DuongkienZ - Latest update 2 Tháng Chín, 2021
Plague Inc MOD APK (Mở Khóa Tất Cả)
Tên Plague Inc
Version 1.18.6
Tính Năng MOD Mở khóa tất cả
Dung Lượng 76M
Yêu Cầu Android 4.4
Thể Loại Mô Phỏng, Chiến Lược
Publisher Miniclip.com,
Genre ,
Update 2 Tháng Chín, 2021 (5 tháng ago)

Plague Inc MOD APK (Unlocked All) là một trò chơi mô phỏng thành công từ Miniclip. Danh hiệu này đã gây bão trên quy mô quốc tế với hơn nửa triệu lượt xếp hạng 5 sao và được đăng trên các tờ báo uy tín như The Economist, New York Post, The Guardian, v.v.

Giới thiệu về Plague Inc

Gameplay độc đáo

Plague Inc MOD APK

Plague Inc Mod không chỉ là game mới nhất và hay nhất trong thể loại mô phỏng đại dịch, mà còn là sự kết hợp độc đáo giữa chiến lược cao và trải nghiệm thực tế ly kỳ. Trong trò chơi, người chơi phải lựa chọn và thiết kế bệnh dịch gây chết người và hiệu quả nhất có thể, với mục tiêu cuối cùng thỏa mãn đen tối là giết chết mọi người trên Trái đất. Lịch sử loài người sẽ kết thúc do bệnh dịch hạch chết người đang phát triển, miễn là bạn quản lý để ngăn chặn mọi thứ mà nhân loại có thể làm để phát hiện và chữa khỏi căn bệnh này.

Mầm bệnh của bạn đã lây nhiễm Bệnh nhân. Nhiễm trùng bắt đầu từ cơ bản, nhưng nó có thể bị đột biến thường xuyên để lây nhiễm và lây lan nhanh hơn và gây tử vong cao hơn. Sự lây truyền lan sang một số quốc gia mới nhờ sự di cư của loài chim lớn. Plague Inc thoạt đầu có vẻ đơn giản. Tuy nhiên, việc đáp ứng hành động cân bằng là một thách thức. Bạn phải lây lan dịch bệnh càng nhanh càng tốt mà không cần đặt loài người vào tình trạng báo động cao.

Mô phỏng dịch bệnh

Plague Inc  MOD Money Miễn phí

Như đã nói ở đoạn trên, nhiệm vụ chính của Plague Inc là lây lan vi-rút cho những người sống trên thế giới. Đúng vậy, bạn cần tiêu diệt con người bằng virus và bạn sẽ vào vai như một nhân vật phản diện trong game. Trong các trò chơi khác, bạn sẽ chơi như một anh hùng và bạn khám phá thế giới từ người ngoài hành tinh hoặc v.v. Nhưng trong trò chơi này, bạn sẽ đóng vai một nhân vật phản diện và tiêu diệt toàn bộ nhân loại bằng cách sử dụng virus.

Không dễ dàng để giết nhân loại khỏi toàn bộ thế giới, trước tiên bạn thu thập DNA từ con người. Và tìm những vi trùng tốt nhất để tấn công con người. So với những game khác thì Plague Inc có nhiều điều thú vị trong lối chơi nên bạn chỉ cần dành thời gian là có thể hiểu được. Chất độc và vi trùng nguy hiểm rất dễ tiêu diệt mọi sinh vật trên thế giới. Vì vậy hãy tìm cách tạo ra những thứ nguy hiểm để tấn công chúng

Plague Inc Mod là nơi tốt nhất để tìm hiểu về vi rút, vi trùng và chất độc. Có, bạn sẽ biết nhiều điều từ trò chơi và bạn có nhiều thông tin vi trùng từ trò chơi này. Trong khi tạo ra bất kỳ loại vi trùng nào bằng DNA, trò chơi đã hiển thị thông tin về các vật phẩm đang sử dụng. Nhiều loại trò chơi mô phỏng sẽ khám phá chi tiết về những thứ có sẵn. Theo cách tương tự, trò chơi này cũng khám phá các loại trò chơi và mọi thứ.

Phát tán Virus

Plague Inc MOD cho Android

Đầu tiên, hãy phát tán vi rút vào quốc gia bạn đã chọn từ bản đồ. Sau đó, mọi quốc gia đều bị hạn chế đối với quốc gia của họ. Vì vậy, khi bạn sẽ tung ra loại virus mới ở các quốc gia, bạn có nhiều việc phải làm trong thời gian đó. Sau đó, sau khi bạn khởi động vi rút, bộ y tế quốc gia, các nhà khoa học và các viện y tế sẽ chuẩn bị để tìm ra loại thuốc chữa khỏi vi rút của bạn. Vì vậy, hàng ngày bạn sẽ đọc báo để cập nhật kiến ​​thức cho mình. Bạn cần sử dụng nhiều chiến lược khi khởi chạy virus mới. Vì nhiều nước có tiêm kháng sinh tất cả các loại virus.

Plague Inc Hack full

Bạn phải dành nhiều thời gian hơn để nghiên cứu việc tạo ra loại virus bất bại. Nghiên cứu nhiều điều bạn sẽ biết về sự gia tăng sức mạnh của vi trùng. Khi bạn sẽ lây lan vi-rút vào quốc gia đó, những quốc gia đó khi có thông báo màu đỏ sẽ xuất hiện. Khi virus ngày càng lan rộng, bạn đã lấy được DNA của loài người từ phần bản đồ. Điều đó rất hữu ích để nâng cấp mầm bệnh. Sử dụng mầm bệnh đó để cải thiện vi rút lây lan sang các sinh vật sống khác như động vật.

Hack game Plague Inc mới nhất

Theo nhiều cách khác nhau, việc lây lan vi rút sẽ giúp thu được nhiều loại DNA giúp ích cho nghiên cứu của bạn. Trên thế giới, mỗi quốc gia đều có những kiểu khí hậu khác nhau như mùa hè và mùa đông. Một số loại vi rút sẽ giảm lây lan vào mùa hè vì sức nóng của ánh nắng mặt trời sẽ tiêu diệt vi rút. Cải thiện mầm bệnh của bạn để phát triển tác dụng của mầm bệnh. Ngoài ra, khi bạn tung vi-rút vào các quốc gia, bạn cần tăng tác dụng của vi-rút dựa trên loại tự nhiên của quốc gia đó.

Giao diện

Tải game Plague Inc APK (MOD DNA, Mở khóa tất cả)

Bên cạnh lối chơi đen tối theo chủ đề, Plague Inc Mod APK cung cấp các tính năng thú vị. Về đồ họa và thiết kế, trò chơi đi kèm với một thế giới siêu thực, chi tiết cao với trí tuệ nhân tạo tiên tiến. Có hơn 12 loại bệnh dịch hạch khác nhau với các chiến lược khác nhau để nắm vững và lây nhiễm ở hơn 50 quốc gia trên thế giới. Bạn sẽ không phải vò đầu bứt tai khi tham gia vào trò chơi, nhờ vào hệ thống trợ giúp và hướng dẫn toàn diện.

Phiên bản MOD APK của Plague Inc

Nếu bạn cần tạo ra nhiều mầm bệnh hơn trong Plague Inc, chắc chắn bạn phải có DNA từ phòng thí nghiệm của mình. Vì vậy, phiên bản MOD Plague Inc này sẽ cung cấp DNA không giới hạn và Quảng cáo sẽ bị xóa hoàn toàn khỏi trò chơi. Bạn tiếp tục trò chơi này mà không thấy quảng cáo đáng lo ngại.

Tính năng MOD

  • Mở khóa Tất cả
  • DNA không giới hạn
  • Xóa quảng cáo

Tổng Quan

Nhìn chung, đó là tất cả thông tin chi tiết và cách chơi của tựa game Plague Inc MOD APK. Tựa game này hoàn toàn độc đáo so với các game mô phỏng khác. Vì vậy, hãy thử trò chơi này khi bạn cảm thấy nhàm chán.

Plague Inc rất dễ chơi cho tất cả mọi người và là mô phỏng mới tốt nhất cho những ai yêu thích thể loại trò chơi mô phỏng. Hiện trò chơi đã vượt qua hơn 100 triệu lượt cài đặt từ Google Play. Tải game qua bài viết dưới đây và lây bệnh để trở thành trùm của cả vũ trụ.

DOWNLOAD (76M)