Monopoly MOD APK (Vô hạn Tiền, Mở khóa Tất cả)

By DuongkienZ - Latest update 10 Tháng Chín, 2021
Monopoly MOD APK (Vô hạn Tiền, Mở khóa Tất cả)
Tên Monopoly
Version 1.58
Tính Năng MOD Vô hạn Tiền, Mở khóa Tất cả
Dung Lượng 72M
Yêu Cầu Android 6.0
Thể Loại Giải Trí
Publisher Marmalade Game Studio,
Genre
Update 10 Tháng Chín, 2021 (5 tháng ago)

Monopoly (MOD Vô hạn Tiền) là một game nhiều người chơi trên điện thoại Android. Người chơi yêu thích lối chơi của Mônpoly vì trong khi chơi trò chơi bên ngoài, thể loại chính là chơi cờ. Sau đó bạn có thể kinh doanh và đầu tư vào các dự án với quy mô hàng triệu đô la.

Giới thiệu về Monopoly

Trước khi điện thoại thông minh ra đời, trẻ em được sử dụng nhiều nhất để giải trí là bộ cờ vua “Monopoly”. Đây là một trong những trò chơi thú vị nhất vào thời điểm đó. Charles Darrow là người sáng tạo ra trò chơi này vào năm 1935; khoảng 750 triệu người đã chơi nó và làm nó là trò chơi cờ vua được chơi nhiều nhất trên toàn cầu.

Gameplay

Monopoly MOD APK

Monopoly sẽ không cần có quá nhiều người chơi tham gia vì lối chơi này tích hợp chế độ chơi trực tuyến. Bạn có thể cạnh tranh trực tuyến với những người chơi khác trên toàn thế giới một cách dễ dàng. Cuối tuần, bạn có thể cùng bạn bè tụ tập và chơi trò chơi thú vị này những lúc rảnh rỗi.

Bắt nguồn từ nước Mỹ do một người tên là Charles B. Darrow sáng tạo ra, trò chơi này ngay sau khi được nhà phát hành Marmalade Game Studio cho ra mắt đã trở thành một sản phẩm đình đám và được cả thế giới chào đón nồng nhiệt.

Monopoly Mod có lối chơi không thể đoán trước tùy thuộc vào trí thông minh và khả năng biến hóa của bạn. Tham gia trò chơi; bạn cần ít nhất 2 người để bắt đầu cuộc thi. Trong mỗi ván cờ, hãy cố gắng làm chủ thế trận và kết hợp với đồng đội để tạo nên chiến thắng thuyết phục trước đối thủ.

Nếu bạn là người đã từng chơi board game thì cách chơi này sẽ không có quá nhiều điều làm khó bạn. Cách chơi vẫn vậy nhưng Monopoly được trang bị thêm nhiều tính năng thú vị và hấp dẫn hơn. Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ tung 2 viên xúc xắc, sau đó bạn sẽ di chuyển các bước theo mặt của viên xúc xắc. Ví dụ, nếu bạn di chuyển vào các ô trống, bạn sẽ có 2 sự lựa chọn.

  • Thứ nhất: Nếu chưa có ai sở hữu lô đất đó, bạn có thể mua lô đất đó bằng cách trả tiền cho ngân hàng, hoặc nếu không thích bạn có thể để ngân hàng đem bán đấu giá.
  • Thứ hai: Nếu lô đất đã có chủ, bạn sẽ phải trả tiền cho các chủ sở hữu trước đó để có thể sở hữu mảnh đất đó.

Tùy chỉnh luật chơi

Tải game Monopoly MOD cho Android

Luật chơi không có khuôn khổ nào cả, tuy nhiên bạn có thể tùy chỉnh theo sở thích của mình trong từng trận đấu. Các quy tắc của trò chơi này đã có từ hàng trăm năm trước. Và nếu nhà sản xuất vẫn duy trì quy tắc này và áp dụng cho Monopoly. Khi đó quả thực người chơi sẽ cảm thấy nhàm chán khi chơi lâu.

Vì vậy, nhà phát hành game đã cho phép người chơi tùy chỉnh luật chơi như: Tùy chỉnh thời gian và số ngày phải ngồi tù, hoặc tùy chỉnh số lượt bỏ qua ô đất,… Và hàng loạt các các quy tắc khác mà bạn có thể tùy chỉnh.

Chế độ chơi đa dạng

Monopoly MOD Money, Mở khóa tất cả

Trong Monopoly MOD APK sẽ có 2 chế độ chơi chính để người chơi trải nghiệm là chế độ AL và chế độ thi đấu trực tuyến. Nếu thích cảm giác kịch tính, gay cấn và mạnh mẽ hơn, bạn có thể chọn chế độ chơi AL. Tuy nhiên, một lưu ý nhỏ dành cho bạn là những con trùm rất mạnh và là thách thức lớn.

Ngoài ra, Monopoly cho phép người chơi tạo phòng và mời bạn bè cùng tham gia. Điều này tôi thích vì tôi và gia đình có thể chơi cùng nhau trong thời gian rảnh

Phiên bản Monopoly APK MOD Miễn Phí

Monopoly được bán với giá 125.000đ trên Google Play. Nhưng trên thực tế không phải ai cũng có đủ tài chính để có thể mua Monopoly và trải nghiệm.

Monopoly Mod APK là phiên bản hoàn toàn miễn phí cho phép người chơi trải nghiệm mà không tốn một xu nào. Đặc biệt, tính năng mở khóa toàn bộ sẽ giúp bạn dễ thở hơn trong mỗi trận đấu.

Tính năng MOD

  • Mở khóa tất cả

Tổng Quan

Monopoly có thể không quá phổ biến ở Việt Nam. Nhưng nếu tìm hiểu về lối chơi của trò chơi này bạn chắc chắn sẽ mê mẩn không rời. Nếu bạn muốn thử miễn phí, hãy tải về game Monopoly MOD APK miễn phí bằng liên kết dưới đây.

DOWNLOAD (72M)