Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến MOD APK (Map, Antiban)

By DuongkienZ - Latest update 14 Tháng Chín, 2021
Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến MOD APK (Map, Antiban)
Tên Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
Version 2.4.0.4727
Tính Năng MOD MAP, Antiban
Dung Lượng 2GB
Yêu Cầu Android 5.0
Thể Loại Hành Động
Genre
Update 14 Tháng Chín, 2021 (5 tháng ago)

Hack Tốc Chiến (Liên Minh Huyền Thoại Mobile) cho điện thoại Android tại APKTAI miễn phí. Bạn có thể nhận vô hạn tiền, Hack xuyên Map và Antiban phiên bản mới nhất khi chơi LMHT Tốc Chiến Hack.

Kể từ khi ra mắt, tựa game MOBA đình đám Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến đã nhanh chóng trở thành hiện tượng và được giới trẻ quốc tế yêu thích. Hãy cùng APKTAI tìm hiểu về phiên bản chính thức của Liên Minh Huyền Thoại trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về Liên minh huyền thoại: Tốc Chiến (LOL Mobile)

Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến Hack APK

Liên Minh Huyền Thoại đã trở thành game MOBA được yêu thích nhất trên thế giới hiện nay. Lần đầu tiên ra mắt công chúng vào ngày 21 tháng 4 năm 2009, Liên Minh Huyền Thoại đã mở đợt thử nghiệm Closed Beta Test trên máy chủ Bắc Mỹ. Khi đó, phần thưởng dành cho những người chơi thử nghiệm là skin Vua Rammus. Đây cũng là phần quà dành cho mỗi người chơi hoàn thành nhiệm vụ tân thủ sau này.

Sau 2 năm kể từ ngày phát hành, Liên Minh Huyền Thoại chính thức có giải đấu thế giới chính thức đầu tiên. Chung kết thế giới mùa 1 được tổ chức vào tháng 6/2011, tổng giải thưởng khi đó chỉ là 100 nghìn USD.

Vẫn giữ nguyên lối chơi đánh theo kỹ năng 5 đấu 5 như phiên bản gốc và toàn bộ bộ kỹ năng của các vị tướng, Tốc Chiến MOD hứa hẹn sẽ khuấy đảo cộng đồng game thủ Mobile trong thời gian ngắn sắp tới.

Giữ lối chơi từ phiên bản gốc

Hack Tốc Chiến cho Android Mới nhất

Về cơ bản, lối chơi của LMHT Tốc Chiến Mod vẫn giữ được nét truyền thống từ phiên bản PC. Tuy nhiên, các trận đấu 5v5 trên bản đồ, vốn là tiêu chuẩn vàng của môi trường Liên Minh Huyền Thoại. Bạn sẽ giành chiến thắng bằng cách phá hủy nhà chính của đối thủ hoặc khiến họ đầu hàng. Tuy nhiên, đừng quên bạn phải kết hợp tốt với đồng đội, có chiến thuật, di chuyển, kiểm soát bản đồ và rèn luyện kỹ năng của mình. Nếu bạn muốn trở thành một người chơi giỏi trong League of Legends: Wild Rift, bạn cần phải luyện tập rất nhiều bằng cách chơi thường xuyên.

Mang đến trải nghiệm mới

Tải LMHT Tốc Chiến Hack Miễn phí

Riot Games đã rất thành công khi phát triển tốt cả mảng cộng đồng và mảng Ingame. Cùng với sự phát triển của công nghệ, chất lượng đồ họa của Liên Minh Huyền Thoại ngày càng được nâng cao theo thời gian. Game thủ ngày càng được trải nghiệm những hình ảnh và âm thanh sống động, mới lạ hơn. Ngoài ra, sự ra đời của các vị tướng và cốt truyện với các vùng đất rất đa dạng.

Đặc biệt, Hack LOL Tốc Chiến luôn có những biến động và thay đổi. Các vị tướng liên tục được cân bằng, xoay tua để không có tướng nào bị “thất sủng” quá lâu. Do đó, luôn có những xu hướng mới để người chơi học hỏi. Ngoài ra, những người đề xuất mới ra đời hoặc làm lại có xu hướng chơi phức tạp và khó khăn hơn. Tóm lại, Riot Games luôn mang đến những điều mới mẻ, không bao giờ để game thủ của mình cảm thấy nhàm chán khi chơi trò chơi này.

Phiên bản Hack LMHT Tốc Chiến

Tính năng MOD

  • Vô hạn Tiền
  • Antiban
  • Hack map

Tổng Quan

Có thể nói, Tốc Chiến Hack Apk là phiên bản MOD duy nhất hiện nay cung cấp đầy đủ cả chức năng Hack map và Vô hạn tiền cho game thủ. Bạn không cần cài đặt phức tạp, chỉ cần tải về Liên minh Tốc Chiến Hack cho Android và cài đặt là có thể sử dụng.

DOWNLOAD (2GB)