Human Evolution Clicker MOD APK (Vô hạn Tiền)

By DuongkienZ - Latest update 31 Tháng Tám, 2021
Human Evolution Clicker MOD APK (Vô hạn Tiền)
Tên Human Evolution Clicker
Version 1.9.5
Tính Năng MOD Vô hạn Tiền
Dung Lượng 51M
Yêu Cầu Android 4.4
Thể Loại Game
Publisher WAZZAPPS,
Genre
Update 31 Tháng Tám, 2021 (5 tháng ago)

Điều gì xảy ra nếu bạn có quyền thống trị thế giới theo cách của riêng mình? Với tựa game Human Evolution Clicker (MOD, Vô hạn Tiền, Free Shopping), một game mô phỏng nhấp chuột nhàn rỗi từ WAZZAPPS, bạn sẽ thấy việc tạo ra sự sống và kiểm soát quá trình phát triển trở nên đơn giản và dễ dàng.

Giới thiệu về Human Evolution Clicker – Tạo Cuộc Sống Dễ Dàng

Gameplay

Human Evolution Clicker MOD APK

Những gì bạn cần làm trong phiên chơi của mình là nhấp và nhấn để phát triển cuộc sống hơn nữa. Bạn sẽ bắt đầu với các sinh vật nhỏ như vi khuẩn, sau đó mang lại sự sống cho các loài động vật như cá, thằn lằn và khỉ. Đừng vội nghĩ rằng Human Evolution Clicker Mod sẽ kết thúc khi bạn mở ra con người. Con người chỉ là một bước trong quá trình tiến hóa trong trò chơi arcade này. Cuộc sống không ngừng phát triển trong Human Evolution Clicker. Bạn sẽ khám phá các bước tiếp theo của homo sapiens, bao gồm cyborgs, rô bốt,.v.v.

Human Evolution Clicker MOD Money

Human Evolution Clicker cho phép bạn chinh phục không gian và làm cho các hành tinh khác trong vũ trụ trở nên tràn đầy sức sống. Mỗi hành tinh đi kèm với những điều kiện cụ thể của nó, vì vậy sự sống trên những hành tinh như vậy có một hình thức hoàn toàn khác nhau. Bạn có thể tự do đi theo con đường phát triển của sự lựa chọn của bạn và làm cho bộ sưu tập của riêng bạn.

Cuộc sống ngoài không gian

Tải game Human Evolution Clicker Hack

Cuộc vui không kết thúc ở đây. Human Evolution Clicker cho phép bạn tạo thế giới mới, hành tinh mới và sinh vật mới. Bằng cách tham gia vào các sự kiện chuyên đề, bạn sẽ cảm thấy mình là một Người sáng tạo cuộc sống tuyệt vời. 

Human Evolution Clicker MOD cho Android Miễn Phí

Bên cạnh lối chơi thú vị mang đến sự sống cho những sinh vật lạ thường, đồ họa sống động và đầy màu sắc cùng với nhạc nền đáng kinh ngạc khiến trò chơi trở nên gây nghiện. Bạn sẽ không biết loài nào sẽ sống trừ khi bạn nhấp và chạm vào nó. Bản mod Human Evolution Clicker làm rất tốt việc thu hút những bộ óc tò mò.

Phiên bản MOD APK của Human Evolution Clicker

Để kiếm được tiền vàng và kim cương trong game Human Evolution Clicker, bạn cần phải chăm chỉ “click” liên tục. Nhưng nếu bạn không thích điều này, bạn có thể thử chơi phiên bản Hack Human Evolution – bản sửa đổi APK cho phép bạn nhận vô hạn tiền miễn phí.

Tính năng MOD

  • Vô hạn Tiền: Vàng, Kim cương
  • Mua Sắm Miễn Phí

Tổng Quan

Human Evolution Clicker MOD APK là game giúp bạn khám phá về sự tiến hóa của sinh vật theo góc nhìn vô cùng thú vị. Vì vậy, nếu bạn có hứng thú với tựa game này, bạn có thể tải xuống phiên bản APK MOD về máy để chơi thử ngay bây giờ.

DOWNLOAD (51M)