Hello Neighbor MOD APK (Mở khóa tất cả)

By DuongkienZ - Latest update 31 Tháng Tám, 2021
Hello Neighbor MOD APK (Mở khóa tất cả)
Tên Hello Neighbor
Version 1.0
Tính Năng MOD Mở khóa tất cả
Dung Lượng 48M
Yêu Cầu Android 7.0
Thể Loại Giải Trí
Publisher tinyBuild,
Genre
Update 31 Tháng Tám, 2021 (5 tháng ago)

Hello Neighbor MOD APK (Unlocked All) là một game nhập vai mang nhiều nét kỳ bí, kinh dị của nhà phát triển tinyBuild. Trong trò chơi này, nhân vật chính là một đứa trẻ vô danh. Anh ta nghe thấy và nhìn thấy người hàng xóm đang làm điều gì đó đáng lo ngại qua cửa sổ của một người đàn ông trung niên kỳ lạ. Vì vậy, anh ta phải điều tra bí mật ẩn trong ngôi nhà đó. Anh ấy cần sự giúp đỡ của bạn. Hãy nhập vai một đứa trẻ và lẻn vào nhà để tìm xem người hàng xóm đang trốn gì dưới tầng hầm.

Giới thiệu về Hello Neighbor – Phiêu lưu tới nhà hàng xóm

Gameplay

Hello Neighbor MOD APK

Hello Neighbor MOD Android cũng sẽ không cung cấp cho người chơi bất kỳ hướng dẫn nào; bạn sẽ phải tìm hiểu những bí mật của ngôi nhà mà không có sự hỗ trợ của trò chơi. Tuy nhiên, người hàng xóm sẽ không để bạn dễ dàng tìm ra bí ẩn của ngôi nhà. Anh ta sẽ bắt đầu tìm kiếm kẻ đột nhập và đưa chúng ra khỏi nhà của mình. Chắc chắn người chơi nào cũng đã bị nhân vật đáng sợ này thu phục và hắn sẽ ném bạn ra khỏi ngôi nhà bí ẩn. Ngày hôm sau, người chơi sẽ tiếp tục hành trình đột nhập vào ngôi nhà của người hàng xóm để tìm ra bí ẩn của họ. Nhưng bạn sẽ không thể sử dụng những cách bạn đã làm trước đây để vào nhà hàng xóm của bạn. Nhân vật này sẽ sử dụng rất nhiều cách khác nhau để ngăn chặn cuộc hành trình của bạn. Cụ thể, bạn sẽ phải đối mặt với một AI thông minh, và chúng có khả năng học hỏi. Vì vậy, bạn sẽ phải sử dụng rất nhiều cách khác nhau để học được các bí kíp và hoàn thành các màn chơi khó.

Hello Neighbor MOD Money cho ANdroid

Mục tiêu cuối cùng của Hello Neighbor MOD là tìm cách đột nhập vào nhà và giải câu đố. Bạn sẽ đấu với một AI tiên tiến học hỏi từ mọi động thái bạn thực hiện. Hãy cẩn thận. Người hàng xóm đi lang thang xung quanh và cố gắng bắt bạn và đuổi bạn ra khỏi nhà của anh ta. Anh ấy biết các tuyến đường yêu thích của bạn, tìm các lối tắt để bắt bạn và thậm chí đặt bẫy để bắt bạn.

Đồ họa & Âm thanh

Hello Neighbor Hack apk miễn phí

Về âm thanh và đồ họa, nhà phát triển của Hello Neighbor đã triển khai chúng rất tốt. Đối lập với cốt truyện đen tối và ly kỳ, hình ảnh động trong game rất sống động và đầy màu sắc. Tuy nhiên, đối mặt với một người hàng xóm đáng sợ sẽ thay đổi tất cả suy nghĩ của bạn. Âm thanh của game khá đơn giản nhưng lại gây được nhiều cảm xúc cho người chơi. Cả buổi chơi game của bạn bị ám ảnh bởi một bản nhạc âm thanh khó nghe, khiến bầu không khí trong nhà trở nên rùng rợn và kinh hoàng.

Phiên bản MOD của Hello Neighbor

Tính năng MOD

  • Mở khóa tất cả

Tổng Kết

Hello Neighbor được cập nhật thường xuyên trên Google Play với các bản sửa lỗi và cải tiến trải nghiệm người dùng. Bạn có thể dễ dàng tải game phiêu lưu này miễn phí trên cửa hàng ứng dụng. Trong trường hợp bạn không thể tải xuống và chơi trò chơi, bạn có thể sử dụng APK Hello Neighbor MOD của Apktai.

Hello Neighbor được tải xuống miễn phí 100% và không chứa vi rút, phần mềm độc hại hoặc phần mềm khác có thể gây hại cho thiết bị của bạn. Tải trò chơi bằng cách nhấp vào nút tải xuống và khám phá bí ẩn được khám phá dưới tầng hầm của Hello Neighbor.

DOWNLOAD (48M)