Genshin Impact MOD APK (Vô hạn Tiền, Hồi Chiêu)

By DuongkienZ - Latest update 16 Tháng Tám, 2021
Genshin Impact MOD APK (Vô hạn Tiền, Hồi Chiêu)
Tên Genshin Impact
Version 2.0.0_3513686_3617618
Tính Năng MOD Vô Hạn Tiền, Menu Mod
Dung Lượng 939M
Yêu Cầu Android 5.0
Thể Loại Hành Động
Publisher miHoYo Limited,
Genre
Update 16 Tháng Tám, 2021 (6 tháng ago)

Genshin Impact MOD APK (Vô Hạn Tiền) là game phiêu lưu thế giới mở hot nhất trên di động và PC hiện nay. Tham gia game, bạn sẽ có cơ hội phiêu lưu qua 7 vùng đất bí ẩn trong một thế giới phép thuật vô cùng rộng lớn. Bạn nhận ra những người ở đây có thể sử dụng phép thuật từ 7 loại nguyên tố. Bạn sẽ đồng hành cùng họ trong cuộc chiến chống lại những kẻ thù mạnh và lang thang khắp nơi để tìm kiếm một người bạn đã mất. Bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy cùng khám phá Genshin Impact ngay bây giờ!

Phiên bản MOD APK của Genshin Impact

Menu MOD có trong bản Hack Genshin Impact sẽ đưa bạn trở thành người chơi bá đạo nhất! Giờ đây, bạn có thể dễ dàng nhận vô hạn tiền, nâng cấp các chỉ số và thậm chí là giảm hồi chiêu 100%. Tất cả sẽ có trong bản Mod đặc biệt dành cho Android này.

Tính năng Mod

  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn kim cương
  • Vô hạn Primogems
  • Giảm hồi Chiêu
  • Giảm sát thương
  • One hit và Bất tử
  • Antiban

Giới thiệu về Genshin Impact

Genshin impact mod apk

Chào mừng bạn đến với Genshin Impact – game phiêu lưu thế giới mở hot nhất trên di động và PC hiện nay. Tham gia game, bạn sẽ có cơ hội phiêu lưu qua 7 vùng đất bí ẩn trong một thế giới phép thuật vô cùng rộng lớn. Bạn nhận ra những người ở đây có thể sử dụng phép thuật từ 7 loại nguyên tố. Bạn sẽ đồng hành cùng họ trong cuộc chiến chống lại những kẻ thù mạnh và lang thang khắp nơi để tìm kiếm một người bạn đã mất. Bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy cùng khám phá Genshin Impact ngay bây giờ!

Bối cảnh của game

Genshin Impact mod vô hạn tiền

Bối cảnh của Genshin Impact Mod diễn ra tại lục địa Teyvat, nơi hội tụ sức mạnh của 7 nguyên tố trên Trái Đất. Đây cũng là nơi được bảo vệ bởi 7 vị thần, nhằm đảm bảo hòa bình và thịnh vượng cho cả nhân loại. Tuy nhiên, một thế lực hùng mạnh đang âm mưu tiêu diệt lục địa Teyvat. Vì vậy, những người được chọn (Vision) sẽ nhận nhiệm vụ chống lại cái ác và duy trì sự bình yên cho vùng đất huyền diệu này. Bây giờ, bạn phải khám phá mọi ngóc ngách của vùng đất này để tìm kiếm người bạn thất lạc của mình. Đồng thời, bạn sẽ có một nhiệm vụ để bảo vệ Teyvat khỏi nhân vật phản diện.

Gameplay

Hack Genshin Impact miễn phí

Khi tham gia vào Genshin Impact Mod, người chơi sẽ đi qua 7 vùng đất trên lục địa Teyvat. Đến đây, bạn sẽ có cơ hội được ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp của thiên nhiên và những công trình kiến ​​trúc cổ điển. Đầu tiên, điểm đến của bạn là Mondstadt, còn được gọi là Thành phố gió. Tiếp đến là cảng Liyue theo phong cách Trung Quốc, còn được gọi là Thành phố đất liền. Sau đó, các địa điểm khác sẽ mở ra trong cuộc hành trình của bạn.

Vậy bạn sẽ làm gì trong chuyến phiêu lưu của mình? Người chơi sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ để khám phá cốt truyện của trò chơi. Các nhiệm vụ đó xoay quanh các hoạt động như leo núi, bơi lội, khám phá… và đặc biệt là chiến đấu. Bạn sẽ đồng hành cùng các nhân vật khác và tham gia vào các trận chiến chống lại quái vật. Chiến thắng những cuộc chiến này sẽ giúp bạn nhận được nguyên liệu, vật phẩm, tiền vàng…

Phản ứng 7 Nguyên tố

Genshin Impact MOD cho điện thoại Android

Nhân vật có khả năng sử dụng sức mạnh của 7 loại nguyên tố để chiến đấu, bao gồm Cryo, Dendro, Pyro, Hydro, Anemo, Electro và Geo. Trong đó, mỗi loại nguyên tố sẽ mang đến những khả năng khác nhau như lửa, nước, điện, sét… Người chơi cần hiểu rõ sức mạnh của từng nguyên tố và cách kết hợp chúng và tạo ra phản ứng mới. Từ đó, mỗi người chơi cũng có cách sử dụng các loại nguyên tố khác nhau để lập ra nhiều phương án chiến đấu.

Lưu ý, mỗi loại nguyên tố cần có đầy đủ năng lượng để sử dụng. Vì vậy, bạn cần tích lũy năng lượng cho chúng, đồng thời thu thập nguyên liệu để tăng năng lượng, phòng thủ, tấn công… Sức mạnh của các nguyên tố chính là vũ khí ma thuật lợi hại trong Genshin Impact.

Nhân vật

Khi đạt đến một cấp độ nhất định, người chơi có thể chiêu mộ tối đa 20 nhân vật duy nhất. Mỗi nhân vật đều có những đặc điểm riêng về ngoại hình, tính cách và sức mạnh. Đồng thời, họ cũng có những câu chuyện thú vị để khám phá. Bạn có thể mở khóa chúng khi lên cấp và dẫn dắt chúng trong cuộc phiêu lưu của mình. Những người bạn đồng hành sẽ hữu ích cho những cuộc phiêu lưu thú vị và những trận chiến khó khăn hơn.

Đồ họa và Âm thanh

Genshin Impact Mod 2021

Điểm nổi bật nhất của Genshin Impact Mod nằm ở đồ họa. Các nhân vật trong game có phong cách thiết kế anime tươi mới, với các kỹ năng di chuyển mượt mà và hiệu ứng biểu diễn đẹp mắt. Ngoài ra, các hiệu ứng thời tiết có thể thay đổi linh hoạt trong 24 giờ dẫn đến âm nhạc và bối cảnh cũng thay đổi theo.

Bạn có thể lắng nghe những giai điệu âm nhạc sâu lắng từ dàn nhạc hàng đầu thế giới. Bối cảnh trong game rất đa dạng và rộng lớn nhưng mang phong cách cổ điển. Tất cả những điều này hỗ trợ lẫn nhau để tái tạo thành công vẻ đẹp của thế giới kỳ diệu trong Genshin Impact. Tôi thực sự thích chúng.

Tổng Quan

Sở hữu cốt truyện hấp dẫn, bản đồ đa dạng, nhân vật độc đáo, đồ họa đẹp, âm thanh tuyệt vời… Genshin Impact chắc chắn đủ để mang đến cho bạn trải nghiệm hoàn hảo trên di động hay PC. Game có sẵn trên Google Play và App Store, nhưng với phiên bản Genshin Impact MOD APK này, mọi thứ sẽ còn tuyệt vời hơn.

DOWNLOAD (939M)