Elly and the Ruby Atlas MOD APK (Mua Sắm Miễn Phí)

By DuongkienZ - Latest update 9 Tháng Chín, 2021
Elly and the Ruby Atlas MOD APK (Mua Sắm Miễn Phí)
Tên Elly and the Ruby Atlas
Version 2.55
Tính Năng MOD Free Shopping
Dung Lượng 323M
Yêu Cầu Android 4.4
Thể Loại Hành Động
Publisher ASSIST Software,
Genre
Update 9 Tháng Chín, 2021 (5 tháng ago)

Elly and the Ruby Atlas MOD APK (Free Shopping) là một game mobile nhập vai có thể chơi offline và mang đến cho người chơi những trải nghiệm trọn vẹn với đồ họa 3D đặc sắc. Hôm nay, hãy cùng Apktai tìm hiểu về tựa game hot hit này trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về Elly and the Ruby Atlas

Câu chuyện của Elly and the Ruby Atlas

Tải game Elly And the Ruby Atlas MOD APK

Elly and the Ruby Atlas kể về câu chuyện của một cô gái trẻ tên là Elly trong hành trình tìm kiếm cuộc phiêu lưu trên biển cả. Trong quá khứ, thị trấn của cô đã bị tàn phá và cướp bóc bởi một nhóm hải tặc độc ác. Họ đã đánh cắp một bảo vật gia truyền do gia đình cô để lại.

Từ đó, Elly quyết tâm thành lập đội cướp biển; họ cùng nhau phiêu lưu trên đại dương bao la. Mục tiêu của họ là khôi phục một vật gia truyền đã mất và trở thành một tên cướp biển huyền thoại và điều chỉnh lại định nghĩa thực sự của một tên cướp biển.

Gameplay nhập vai

Elly And the Ruby Atlas Hack apk cho Android

Người chơi sẽ được đưa trở lại thời đại hải tặc và đảm nhận một thuyền trưởng kiêm nhà thám hiểm trẻ tuổi tên là Elly. Ngoài việc buôn bán hàng hóa trên cảng biển, Elly sẽ sử dụng tấm bản đồ gia truyền để đưa những tên cướp biển đã sát hại gia đình Elly ra ánh sáng cũng như truy tìm kho báu đã mất của gia đình.

Khám phá thế giới

Elly And the Ruby Atlas MOD Money

Trong Elly and the Ruby Atlas, người chơi sẽ đi khắp các vùng đất và thu thập rất nhiều chiến lợi phẩm để gia tăng sức mạnh và khám phá những câu chuyện ẩn giấu trong mỗi vùng nước mặn.

Tuy nhiên, không có cuộc phiêu lưu nào là dễ dàng khi các đại dương luôn là nơi hải tặc và các đơn vị thuộc địa sẽ sẵn sàng cướp hàng và tấn công các nhà thám hiểm. Do đó, người chơi cũng sẽ thích thú với cơ chế hành động trong các cuộc hành trình vĩ đại của Elly.

Trang bị cho nhân vật

Là một đội trưởng, bạn cần phải có bản lĩnh khác biệt, cùng với những vũ khí tốt nhất. Do đó, trò chơi này cung cấp một số vật phẩm để bạn trang bị cho Elly, chẳng hạn như quần áo, mũ, kiếm và súng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mua các vật phẩm trong cửa hàng của trò chơi hoặc thông qua việc tinh luyện / chế tạo với các nguyên liệu tương ứng.

Đồ họa 3D

Trò chơi Elly and the Ruby Atlas được thiết kế trên nền đồ họa 3D mượt mà và các chi tiết màu sắc tươi sáng, mang đến không khí phiêu lưu và chinh phục thế giới cho người chơi. Đặc biệt, trò chơi này không cần sử dụng kết nối mạng để chơi, giúp người chơi tiết kiệm năng lượng trên thiết bị.

Phiên bản MOD APK của Elly And the Ruby Atlas

Nếu bạn cảm thấy quá khó để vượt qua màn chơi hoặc không có đủ khả năng để mua những món trang bị vật phẩm trong cửa hàng, hãy download và sử dụng phiên bản Elly And the Ruby Altas MOD. Bản Hack này giúp bạn mua sắm miễn phí tất cả mọi thứ có trong cửa hàng.

Tính năng MOD

  • Vô hạn Tiền
  • Free Shopping
  • Antiban

Tổng Quan

Đừng bỏ lỡ một tựa game nhập vai phiêu lưu hấp dẫn như Elly And the Ruby Atlas MOD APK. Bạn chắc chắn sẽ say mê trong thế giới kỳ bí của tựa game này, khám phá những điều thú vị trong những cuộc phiêu lưu không hồi kết. Tải xuống bản MOD miễn phí tại đây.

DOWNLOAD (323M)