Dead Target MOD APK (Vô Hạn Tiền)

By DuongkienZ - Latest update 25 Tháng Tám, 2021
Dead Target MOD APK (Vô Hạn Tiền)
Tên Dead Target
Version 4.65.0
Tính Năng MOD Vô Hạn Tiền, Chìa Khóa
Dung Lượng 174M
Yêu Cầu Android 5.0
Thể Loại Hành Động
Publisher VNG GAME STUDIOS,
Genre
Update 25 Tháng Tám, 2021 (5 tháng ago)

Tải game Dead Target (MOD Tiền, Kim cương) – tham gia vào cuộc chiến tiêu diệt zombie cực kỳ khốc liệt, thể hiện kỹ năng bắn súng của bản thân qua các chiến dịch. Đây là một game bắn súng rất đáng chơi mà bạn nên thử nếu đang cần một game hành động bắn súng.

Giới thiệu về Dead Target

Về mảng sản xuất game tại Việt Nam, không thể không kể đến VNG GAME STUDIO – một trong những công ty hàng đầu với những trò chơi thu hút một lượng lớn người chơi. Dead Target là một trong những thành công ngoài mong đợi của nhà sản xuất này.

Dead Target là cái tên mô tả đầy đủ và chính xác nhiệm vụ của người chơi. Mục tiêu duy nhất mà người chơi cần hoàn thành là tiêu diệt hết kẻ thù. Vẫn khai thác đề tài Zombies quen thuộc, trò chơi mang đến một bối cảnh rùng rợn và rùng rợn, nơi ranh giới giữa sự sống và cái chết rất mong manh. Dead Target đẩy người chơi vào cuộc chiến sinh tồn khốc liệt nhằm phát huy tối đa khả năng chiến đấu để sinh tồn.

Cốt truyện

Dead Target Hack apk

Dead Target Mod mang cốt truyện khoa học viễn tưởng nguy hiểm: Thế chiến 3. Các quốc gia muốn tiêu diệt lẫn nhau và giành quyền thống trị đã nảy sinh kế hoạch biến binh lính thành quái vật. Thật không may, nó đã bị phá hủy hoàn toàn bởi một kẻ phản bội. Dịch bệnh lan tràn không thể kiểm soát, và thế giới đang gặp nguy hiểm nghiêm trọng.

Là một trong số ít những người sống sót trong đội đặc nhiệm, người chơi sẽ chiến đấu với bầy quái vật độc ác để giải cứu thế giới khỏi ngày tận thế. Đây là nơi mà kỹ năng, sự nhanh nhẹn và dũng cảm của nhân vật được đề cao. Bạn có đủ sức mạnh và khả năng để trở thành vị cứu tinh của thế giới?

Tiêu diệt Zombie, Quái vật

Dead Target MOD tiền

Đây là nhiệm vụ cơ bản và xuyên suốt mà Dead Target MOD APK đặt ra cho người chơi. Quái vật sẽ xuất hiện ở mọi nơi xung quanh người chơi, với nhiều loài và mức độ nguy hiểm khác nhau. Người chơi cần nhanh chóng phát hiện ra vị trí của lũ quái vật, sử dụng hiệu quả vũ khí để tiêu diệt chúng. Chỉ cần một chút mất tập trung, bạn có thể trở thành con mồi cho những con quái vật ngay lập tức. Người chơi có thể nhắm bắn vào các khu vực gây chết người như ngực hoặc đầu. Họ sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều đạn cũng như thời gian. Chứng minh sức mạnh của bạn bằng số lượng quái vật bạn đã tiêu diệt.

Vũ khí

Ngoài sự nhanh nhẹn và kỹ năng quan sát, vũ khí là yếu tố cốt yếu quyết định thắng thua của bạn, đặc biệt là đối với một game FPS như thế này. Dead Target sở hữu nhiều vũ khí tấn công và phòng thủ với đầy đủ các chức năng khác nhau. Người chơi sẽ bắt đầu với những vũ khí cơ bản ở cấp độ thấp. Vượt qua các cấp độ cao hơn sẽ cho phép sở hữu nhiều vũ khí hiện đại hơn, đáp lại sức mạnh ngày càng tăng của lũ zombie. Người chơi cũng có thể nâng cấp vũ khí của mình để cải thiện chỉ số.

Đồ họa

Dead Target MOD cho Android miễn phí

Dead Target mod là game bắn súng góc nhìn thứ nhất với đồ họa 3D cực kỳ mượt mà. Tất cả các nhân vật và bối cảnh xung quanh đều được thiết kế tỉ mỉ và cẩn thận, mang đến những trận chiến rất chân thực và gay cấn. Hiệu ứng bắn súng và âm thanh trong game rất sống động, lột tả được sự nguy hiểm của chiến trường cũng như nỗi kinh hoàng của những con quái vật đó.

Phiên bản Hack của game Dead Target

Tính năng MOD

  • Vô hạn Tiền
  • Vô hạn Đá quý
  • Không còn quảng cáo
  • Mua sắm miễn phí

Tổng Kết

Dead Target MOD đã không làm người chơi thất vọng khi mang đến những trận chiến quy mô lớn và hoành tráng, với hàng trăm thử thách và nhiệm vụ ở mọi cấp độ khác nhau. Game là một sân chơi rộng lớn để người chơi thể hiện kỹ năng bắn súng đỉnh cao của mình. Bạn đang chờ đợi điều gì? Đánh bại tất cả những con quái vật chết người và trở thành anh hùng của thế giới ngay bây giờ!

DOWNLOAD (174M)