Clash Royale MOD APK (Vô hạn Tiền)

By DuongkienZ - Latest update 14 Tháng Bảy, 2021
Clash Royale MOD APK (Vô hạn Tiền)
Tên Clash Royale
Version 3.6.1
Tính Năng MOD Vô hạn Tiền
Dung Lượng 133MB
Yêu Cầu Android 4.1
Thể Loại Chiến Lược
Publisher Supercell,
Genre
Get it On Google Play
Update 14 Tháng Bảy, 2021 (7 tháng ago)

Clash Royale Hack (Vô hạn tiền), bao gồm Vàng, Kim cương và Elixir là phiên bản MOD giúp người chơi nhận miễn phí tất cả tiền trong game. Đây là game chiến thuật mới nhất tới từ Supercell – cha đẻ của Clash of Clans, đưa bạn tham gia trực tiếp vào những trận chiến lớn bằng cách sử dụng những thẻ bài. Tận dụng tất cả khả năng của bạn để bảo vệ đội hình và chiến thắng kẻ thù.

Phiên bản MOD APK của Clash Royale

Download và sử dụng phiên bản MOD của ApkTai, người chơi sẽ nhận được rất nhiều đặc quyền hấp dẫn. Chẳng hạn như nhận vô hạn tiền vàng, vô hạn đá quý và vô hạn elixir để mua sắm thêm các vật phẩm quý hiếm.

Tính năng MOD

  • Vô hạn Tiền
  • Anti Ban

MOD Vô Hạn Đá quý (Gems)

Mỗi khi bạn chơi Clash Royale MOD APK, bạn sẽ nhận được không giới hạn đá quý – kim cương trong khi chơi. Với những viên ngọc quý giá này, bạn có thể thực hiện rất nhiều việc chẳng hạn như mở khóa thẻb bài, mua thẻ bài, mua rương, biểu tượng cảm xúc, skins và nhiều thứ khác.

MOD Vô hạn tiền vàng

Bên cạnh MOD vô hạn Gems, phiên bản MOD APK của Clash Royale còn cung cấp tiền vàng không giới hạn. Bạn có thể sử dụng những đồng tiền vàng không giới hạn này để nâng cấp thẻ bài mà bạn có trong kho đồ. Nhờ tính năng này, bạn sẽ không cần phải chiến đấu với nhiều kẻ thù để nhận thêm tiền vàng nữa.

Hướng dẫn cài đặt Clash Royale MOD trên điện thoại Android

  • Bước 1 : Đi tới Cài đặt > Bảo mật > Nguồn không xác định
  • Bước 2 : Bật nguồn không xác định như hình trên
  • Bước 3 : Nhấp vào nút Tải xuống ở trên
  • Bước 4 : Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang tải xuống của APKTAI
  • Bước 5 : Tải xuống và cài đặt APK Clash Royale MOD miễn phí
  • Bước 6 : Sau khi hoàn thành cài đặt, bạn có thể thưởng thức bản mod Clash Royale miễn phí

Giới thiệu về Clash Royale

Hình ảnh của Clash Royale MOD APK

Nói một cách dễ hiểu, Clash Royale là một game chiến lược thời gian thực, nơi người chơi chiến đấu chống lại kẻ thù  trong những trận chiến điên cuồng. Được phát triển đặc biệt cho các game thủ mobile, Clash Royale là một trò chơi cực kỳ phổ biến được phát triển bởi Supercell. Cũng chính công ty này đã tạo ra một số trò chơi nổi tiếng khác như Boom Beach và Clash of Clans.

Gameplay

Clash Royale MOD cho Android

Một trận chiến của Clash Royale bao gồm mỗi ba tháp phòng thủ, mỗi tháp phòng thủ ở một phía của bản đồ. Các tháp này chỉ có thể bắn ở một khoảng cách nhất định khi kẻ thù lọt vào tầm ngắm. Mỗi người chơi được cấp 8 thẻ để sử dụng tháp trong một trận đấu. Nhiệm vụ của mọi người chơi là di chuyển khôn khéo và hạ gục những kẻ thù đang đến gần. Binh lính và tướng lĩnh có thể di chuyển giữa chiến tuyến theo hai cách. Trận đấu chỉ kết thúc khi trụ chính và vua của bất kỳ bên nào thua. Do đó, mục đích của người chơi là sử dụng sức mạnh của quân đội để tấn công các lực lượng đối lập và bảo vệ tháp của bạn cùng một lúc.

Đồ họa

Hack Clash Royale 2021 miễn phí

Tuy chỉ là một game chiến lược thẻ bài, nhưng Clash Royale vẫn được Supercell đầu tư cho một nền đồ họa xuất sắc. Mỗi trận đấu dù chỉ diễn ra trong vỏn vẹn 3 phút nhưng với tiết tấu dồn dập, mọi chuyển động, hoạt ảnh của đồ họa đều được thể hiện trong lúc này. Bạn có thể thấy nó tuyệt vời như thế nào khi chơi thử, chắc chắn sẽ không khiến người chơi thất vọng.

Tổng Quan

Nhìn chung, Clash Royale MOD APK xứng đáng để bạn thử chơi sau những tựa game nổi tiếng như Clash of Clans, Rise of Kingdoms hay Lords Mobile. Tải về phiên bản Hack của Clash Royale cho điện thoại Android miễn phí, không cần root máy tại đây.

DOWNLOAD (133MB)