Cash Inc MOD APK (Vô hạn Tiền)

By DuongkienZ - Latest update 2 Tháng Chín, 2021
Cash Inc MOD APK (Vô hạn Tiền)
Tên Cash Inc
Version 2.3.18.2.0
Tính Năng MOD Vô hạn Tiền
Dung Lượng 83M
Yêu Cầu Android 4.4
Thể Loại Mô Phỏng
Publisher Lion Studios,
Genre
Update 2 Tháng Chín, 2021 (5 tháng ago)

Cash Inc MOD APK (Vô Hạn Tiền) là một trò chơi mô phỏng thao tác nhàn rỗi của Lion Studios. Trong trò chơi này, bạn sẽ thấy việc trở thành ông trùm kiếm tiền nổi tiếng nhất mọi thời đại dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần tiếp tục nhấn vào màn hình cảm ứng. Bạn có thể bắt đầu bị bầm tím ngón tay vì gõ quá nhiều. Tuy nhiên, chắc chắn rằng bạn sẽ không sớm từ bỏ cuộc chơi.

Giới thiệu về Cash Inc

Cash Inc MOD APK

Trong Cash Inc Mod, bạn chỉ cần nhấp và nhấn một lúc. Ví dụ: khai thác giúp bạn mở khóa các cửa hàng mới và kích hoạt chúng hoạt động để kiếm tiền. Một khi sự giàu có tràn về, bạn có thể trở thành một ông trùm kinh doanh ham tiền. Bạn cũng có thể xây dựng một cỗ máy thời gian để phát triển đế chế kinh doanh của riêng mình ở mọi thời đại hoặc hợp tác với các siêu sao để đưa trò chơi kinh doanh của bạn lên các cấp độ tiếp theo.

Cash Inc MOD Money Free

Cash Inc đi kèm với đồ họa và thiết kế nhân vật cực kỳ dễ thương. Nhạc nền tuyệt vời, làm cho trò chơi kinh doanh của bạn trở nên đắm chìm và thú vị. Các tính năng trong trò chơi làm cho Cash Inc trở thành một lựa chọn tuyệt vời để giết thời gian của bạn, ngay cả khi nó khiến bạn bị đau bàn tay và ngón tay sau đó.

Bạn sẽ không cần phải nỗ lực để sống như một ông trùm tiền bạc. Trong Cash Inc, khai thác là tài sản quan trọng nhất. Chỉ cần chạm vào bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào bạn muốn và giải lao. Trình nhấp chuột nhàn rỗi cho phép bạn kiếm lợi nhuận từ doanh nghiệp của mình mà không cần ở đó. Doanh nghiệp của bạn cũng có thể được nâng cấp bằng những mẹo đơn giản này. Thu lợi nhuận từ chúng và tích lũy tiền để chi tiêu cho bất cứ thứ gì bạn muốn.

Cash Inc MOD full tiền cho Android

Ý tưởng này nghe có vẻ thú vị một cách điên cuồng. Tuy nhiên, ở Cash Inc, việc trở thành người giàu nhất mọi thời đại là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Sử dụng tiền của bạn để thuê một nhà khoa học điên rồ để chế tạo một cỗ máy thời gian. Với chiếc máy này, bạn có thể trở thành nhà du hành thời gian của ông trùm kiếm tiền. Bạn có thể vượt qua thời gian và bắt đầu đế chế kinh doanh của mình mọi lúc mọi nơi.

Cash Inc Phiên bản MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn Tiền

Tổng Quan

Có rất nhiều tính năng khác trong Cash Inc nhưng sẽ thú vị hơn nếu bạn có thể tự mình khám phá chúng. Để làm như vậy, hãy kiểm tra trò chơi Cash Inc MOD APK của Apktai ngay bây giờ. Chỉ bằng một cú nhấp chuột vào liên kết tải xuống, bạn có thể chơi nó hoàn toàn miễn phí. Trở thành người giàu nhất và nâng cao doanh nghiệp của bạn ở mọi thời đại trong Cash Inc. miễn phí.

DOWNLOAD (83M)