Candy Crush Saga MOD APK (Mở Khóa Cấp Độ)

By DuongkienZ - Latest update 16 Tháng Tám, 2021
Candy Crush Saga MOD APK (Mở Khóa Cấp Độ)
Tên Candy Crush Saga
Version 1.208.0.1
Tính Năng MOD Mở khóa cấp độ
Dung Lượng 131M
Yêu Cầu Android 4.4
Thể Loại Giải Trí
Publisher King,
Genre
Update 16 Tháng Tám, 2021 (6 tháng ago)

Candy Crush Saga (MOD, Mở khóa tất cả cấp độ) – trò chơi match-3 nổi tiếng nhất trên di động dành cho mọi lứa tuổi. Đây là game nổi tiếng nhất của nhà phát hành King và là một trong những game hot nhất trên Android. Hiện CCS đã có hơn 1 tỷ lượt cài đặt trên Google Play, đúng là một thành tích đáng ngưỡng mộ đúng không nào!

Giới thiệu về Candy Crush Saga

Candy Crush Saga MOD APK

Như đã nói ở trên, Candy Crush Saga Mod là một sản phẩm nằm trong bộ sưu tập những game match-3 ăn khách của nhà phát hành King. Bên cạnh đó, bạn có thể tìm kiếm và chơi các game tương tự từ nhà phát hành này như Candy Crush Saga Friends và Candy Crush Saga Jelly. Chúng có lối chơi gần như tương tự nhau nhưng mỗi trò chơi lại mang một màu sắc riêng. Các cấp độ của họ sẽ đưa ra những thử thách khác nhau và có những quy tắc cụ thể. Ngoài ra, bối cảnh trong mỗi trò chơi cũng khác nhau. Do đó, bạn có thể xen kẽ giữa chúng nếu muốn tìm một điều gì đó mới mẻ.

Giải đố Match-3

Tải game Candy Crush Saga MOD vô hạn tiền

Chắc không còn xa lạ gì với lối chơi xếp hình match-3 của Candy Crush Saga Mod phải không? Nhiều game hiện nay trên thị trường game cũng lấy cảm hứng từ lối chơi này và ngày càng trở nên phổ biến hơn như Homescapes. Bạn sẽ trải qua nhiều cấp độ trong trò chơi, nhưng chỉ cần tuân theo một số quy tắc nhất định. Tức là bạn sẽ ghép liên tiếp ít nhất 3 biểu tượng giống nhau để tiêu diệt chúng và ghi điểm. Nhưng kết hợp như thế nào là tùy thuộc vào bạn và yêu cầu của từng màn chơi.

Sẽ không có giới hạn thời gian trong mỗi cấp độ, nhưng số lần di chuyển sẽ có. Người chơi chỉ có thể có một số bước di chuyển nhất định để hoàn thành yêu cầu. Do đó, hãy tận dụng tốt các chiêu thức của mình để tạo ra những vụ nổ lớn. Càng nhiều kẹo cùng loại được ghép gần nhau thì càng tạo ra nhiều hiệu ứng nổ. Và điều này sẽ giúp bạn ghi được nhiều điểm hơn và nhanh chóng hoàn thành một cấp độ.

Hàng trăm cấp độ

Candy Crush Saga Hack

Cho đến nay, Candy Crush Saga Mod APK đã sở hữu hàng trăm màn chơi và nó cũng được cập nhật làm mới hàng tuần. Do đó, sẽ có vô số thử thách khiến bạn bận rộn mỗi khi truy cập vào game. Ban đầu, các thử thách có vẻ dễ dàng vì bạn phải di chuyển nhiều trong khi yêu cầu khá đơn giản. Họ sẽ giúp bạn làm quen với cách chơi và luật chơi mà trò chơi đưa ra.

Tuy nhiên, càng vượt qua nhiều màn chơi, các thử thách sẽ càng trở nên khó khăn hơn. Đôi khi bạn sẽ gặp phải những màn chơi chỉ với một vài động tác nhưng yêu cầu phức tạp. Bạn cần tính toán các bước để tạo ra những vụ nổ chất lượng nhất. Tôi cũng đã dừng lại ở những cấp độ này trong một thời gian dài và phải chơi đi chơi lại nhiều lần. Bên cạnh đó, có một “Cấp độ khó” cứ sau 10 cấp độ. Chà, nó khá là thách thức!

Đồ họa

Candy Crush Saga MOD max level

Candy Crush Saga cung cấp các cấp độ đầy màu sắc với hình ảnh của những viên kẹo có hình dạng độc đáo. Mỗi khi bạn chơi chúng bạn có thể cảm nhận được cảm giác ngọt ngào mỗi khi những viên kẹo phát nổ. Các hiệu ứng trong game khá vui nhộn, tạo cảm giác thích thú trong mỗi lần vuốt trên màn hình. Ngoài ra, âm thanh của nó rất sôi động và vui tươi, góp phần mang lại cảm giác thư giãn tuyệt vời mỗi khi bạn chơi.

Candy Crush Saga phiên bản MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa tất cả cấp độ
  • Loại bỏ quảng cáo
  • Vô hạn tiền
  • Mua sắm miễn phí

Tổng Kết

Nếu bạn là fan của dòng game match-3 thì chắc chắn không nên bỏ qua Candy Crush Saga. Đây là trò chơi hay nhất mà bạn có thể tìm thấy trong thể loại game giải đố truyền thống. Hơn 500 cấp độ thú vị nhưng đầy thử thách sẽ khiến bạn bị cuốn hút. Hơn nữa, các hiệu ứng nổ kẹo đẹp mắt sẽ luôn mang đến cho bạn cảm giác vui tươi. Đặc biệt, phiên bản MOD của Candy Crush Saga giúp bạn mở khóa tất cả level, download miễn phí cho điện thoại Android.

DOWNLOAD (131M)