8 Ball Pool MOD APK (Vô hạn tiền, Đường kẻ Dài)

By DuongkienZ - Latest update 21 Tháng Tám, 2021
8 Ball Pool MOD APK (Vô hạn tiền, Đường kẻ Dài)
Tên 8 Ball Pool
Version 5.4.5
Tính Năng MOD Vô hạn Tiền, Đường kẻ dài
Dung Lượng 69M
Yêu Cầu Android 4.4
Thể Loại Thể Thao
Publisher Miniclip.com,
Genre
Update 21 Tháng Tám, 2021 (5 tháng ago)

Hãy sẵn sàng trở thành nhà vô địch trong 8 Ball Pool MOD (Đường kẻ dài, Vô hạn tiền) – tựa game bida Online phổ biến nhất trên thiết bị Android với hơn 11 triệu lượt xếp hạng và hàng trăm triệu lượt tải xuống trên Google Play. Bạn có thể lựa chọn giữa việc cạnh tranh với những người chơi hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới hoặc thách đấu trực tiếp với bạn bè của mình.

Giới thiệu về 8 Ball Pool

8 Ball Pool hack apk

Bi-a (cue sport) là một môn thể thao bao gồm một cây gậy và những quả bóng trên bàn. Đây là môn thể thao đề cao sự tinh tế và nghệ thuật của các vận động viên. Môn thể thao này bắt nguồn từ Pháp vào thế kỷ 14 và nó đang dần trở nên phổ biến ở nhiều quốc gia.

Tóm lại, 8 Ball Pool Mod có các cấp độ khó và khác nhau giúp bạn có cơ hội phát triển kỹ năng chơi của mình và cũng có cơ hội chơi với những đối thủ cấp thấp hơn và cao hơn.

Gameplay

Hack 8 Ball Pool miễn phí cho android

8 Ball Pool Mod đã cho thấy lối chơi 8 bóng của nó ngay từ cái tên game. Trên bàn cơ sẽ có 15 quả bóng được đánh số, nhiệm vụ của người chơi là đánh tất cả các quả bóng vào lỗ (quả bóng được đánh số từ 1 đến 7 và từ 9 đến 15), cuối cùng là chọc bi số 8 vào lỗ và giành chiến thắng. 8 Ball Pool bao gồm 5 cấp độ London, Sydney, Moscow, Tokyo và Las Vegas. Mức phí phải trả cho mỗi cấp độ được tăng dần lên. Nếu thắng bạn sẽ thắng được tiền của đối thủ và nhận lại số tiền đã đặt cược trước đó. Tức là nếu bạn đặt cược 60000 xu, bạn sẽ nhận được 120000 xu nếu thắng. Nếu bạn thua, chắc chắn bạn sẽ mất tiền cược.

Cách chơi của 8 Ball Pool Mod khá đơn giản. Sử dụng ngón tay của bạn để điều chỉnh hướng của gậy trong khi kéo thước đo lực để đẩy bóng vào túi. Bạn kéo gậy càng lâu, lực đẩy của quả bóng càng mạnh. Áp dụng tốt quy tắc này và sử dụng chiến thuật phù hợp, bạn có thể trở thành một cơ thủ bida hàng đầu thế giới.

So tài 1VS1 với người chơi khác

8 Ball Pool mod apk

Tính năng thú vị nhất của 8 Ball Pool Mod là chế độ 1v1 cho phép bạn tham gia trận đấu với những người chơi trên toàn thế giới. Bạn có thể thách đấu với một cầu thủ từ Anh, Pháp hoặc Nhật Bản, giống như một kỳ Olympic dành cho tất cả mọi người.

Để giúp cuộc chơi không bị gián đoạn, mỗi người chơi chỉ có 30 giây để đưa ra quyết định của mình. Nếu bạn bỏ lượt, đối phương có thể di chuyển bi cái đến bất kỳ vị trí nào trên bàn (bi trong tay). Nếu bạn làm rơi bi cái vào túi, bạn phải chịu hình phạt tương tự.

Bên cạnh đó, bạn có thể xem một số thông tin về đối thủ bằng cách nhấp vào ảnh đại diện. Cấp độ của mỗi người chơi được đánh giá bằng số sao. Bạn có thể xem số trận, số trận thắng, số trận và thứ hạng của họ trên bảng xếp hạng. Trò chơi tìm đối thủ của bạn dựa trên số sao và cấp độ của bạn. Vì vậy, bạn hãy chiến thắng càng nhiều đối thủ càng tốt, có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng để có cơ hội gặp gỡ những người chơi giỏi nhất trên toàn thế giới.

Hiện 8 Ball Pool Mod vẫn chưa có tính năng cho phép người chơi thoải mái trò chuyện trong trận đấu. Người chơi chỉ có thể trò chuyện bằng những từ hiện có như “Tuyệt vời”, “Đánh hay” hoặc “Cố gắng lên”.

Tạo giải đấu với bạn bè

8 ball pool hack tiền

Bên cạnh đó, 8 Ball Pool có chế độ giải đấu cho phép bạn tạo một giải đấu nhỏ cho 8 người chơi để tìm ra nhà vô địch. Tuy nhiên, trước đó, bạn cần đăng nhập tài khoản Facebook hoặc thông qua tài khoản Miniclip. Bạn cũng có thể tham gia bất kỳ giải đấu nào của những người chơi khác. Khi chiến thắng, nhà vô địch sẽ nhận được rất nhiều xu và có thể dùng nó để mua các vật phẩm mới trong Pool Shop.

Bạn có thể dùng tiền để mua gậy và một số phụ kiện cao cấp. Bên cạnh vật phẩm, bạn có thể dùng tiền để mua một số kỹ năng như kỹ năng tìm dấu hiệu hoặc kỹ năng quay.

Đồ họa

8 Ball Pool là game bida dành cho điện thoại Android và IOS được thiết kế dựa trên nền đồ họa 2D đơn giản, không quá cầu kỳ. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng khả năng tương tác vật lý của trò chơi là rất tuyệt vời. Cảm giác thật tuyệt khi đẩy một quả bóng vào túi và khi thắng một trận đấu. Bên cạnh đó, âm thanh được xây dựng khá tốt, cho bạn cảm giác như đang chơi một trận đấu bi-a ngoài đời thực.

Phiên bản Hack Mod của 8 Ball Pool

Người chơi nếu muốn giành chiến thắng tuyệt đối trong các màn chơi của 8 Ball Pool có thể sử dụng phiên bản 8 Ball Pool Hack của Apktai. Với phiên bản sửa đổi đặc biệt này, bạn không cần phải tính toán những đường đi của bi nữa, mọi thứ sẽ tự động tính toán và vẽ đường đi dự kiến của bóng cho bạn.

MOD Aim line – Đường Kẻ Dài

Aim Line là tính năng đầu tiên, cũng như quan trọng nhất của bản Hack 8 Ball Pool này. Theo đó, nó giúp vẽ đường đi của bi một cách chính xác. Người chơi chỉ cần căn chỉnh sao cho đường kẻ dài này trúng với bóng để đưa bóng vào lỗ. Nếu thực hiện chính xác, bạn có thể đánh vào lỗ 100%.

MOD Vô hạn tiền

8 Ball Pool Mod không giới hạn tiền sẽ giúp cho bạn không phải lăn tăn khi lựa chọn những món trang bị đắt đỏ trong cửa hàng. Thoải mái mua sắm những cây gậy chọc tốt nhất, đẹp nhất mà không cần nhìn giá vàng nữa.

Tổng Quan

Nhìn chung, 8 Ball Pool MOD APK (full tiền, đường kẻ dài) là một trò chơi phải có trên điện thoại của bạn nếu bạn là người yêu thích bida. Tham gia vào cộng đồng bida lớn nhất trên thế giới, cạnh tranh và trở thành một cơ thủ cừ khôi. Phiên bản MOD đã sẵn sàng, mời các bạn download.

DOWNLOAD (69M)
More from Developer

Leave a Comment