Project QT MOD APK (Vô hạn Skills/Kim cương)

By DuongkienZ - Latest update 6 Tháng Chín, 2021
Project QT MOD APK (Vô hạn Skills/Kim cương)
Tên Project QT
Version 11.0
Tính Năng MOD Vô hạn SKills
Dung Lượng 52M
Yêu Cầu Android 5.0
Thể Loại Hành Động
Publisher Nutaku,
Genre
Update 6 Tháng Chín, 2021 (5 tháng ago)

Game mô phỏng luôn là sự lựa chọn phù hợp để người chơi hòa mình vào thế giới rộng lớn và huyền ảo của mình. Hơn nữa, nhiều trò chơi cho phép người chơi giải trí và khám phá những yếu tố mới mà các trò chơi khác không có. Bài viết này sẽ giới thiệu về Project QT APK (MOD Vô hạn Tiền, Skills), một game phiêu lưu hành động kết hợp giải đố và nội dung độc đáo mà nhiều game không thể bắt chước được. Yếu tố nổi bật nhất của tựa game này chính là các cô gái nóng bỏng, đây được coi là phần thưởng, là đồng đội và là nguồn giải trí vô tận.

Giới thiệu về Project QT

Về Nutaku

Project QT là một game phiêu lưu hành động được xuất bản bởi Nutaku. Bạn có thể rất quen thuộc với nhà xuất bản này vì đây là nhà phát hành các trò chơi đồ họa theo phong cách anime, nhưng họ phát hành tất cả các trò chơi dành cho người lớn vì nó chứa ít hình ảnh NSFW và không phù hợp với người dưới 18 tuổi.

Nutaku có trụ sở chính tại Canada. Họ chuyên phát hành trò chơi trên nền tảng di động và trình duyệt web, và tất cả các trò chơi đều hoàn toàn miễn phí. Không chỉ vậy, các game tới từ nhà phát hành này đều đạt được những thành công nhất định. Và hôm nay, mình sẽ giới thiệu về Project QT – một game hành động theo lượt.

Gameplay

Project QT MOD APK Miễn Phí

Project QT MOD là một trong những trò chơi sáng tạo, vì nó kết hợp các yếu tố phiêu lưu hành động và giải đố kết hợp với nhau để tạo ra lối chơi hoàn toàn mới. Ngoài ra, Project QT đi kèm với các tương tác nhân vật khác nhau, cho phép người chơi dễ dàng điều khiển nhân vật và phát triển kỹ năng khi đáp ứng các điều kiện tương ứng.

Sự sáng tạo trong lối chơi còn bao gồm các chế độ chơi và các yếu tố giải trí khác dành cho các cô gái xinh đẹp và quyến rũ. Ngoài ra, trò chơi có nhiều cơ chế và hệ thống khác nhau, và người chơi có thể tự do khám phá chúng trong khi thưởng thức trò chơi.

Cốt truyện

Project QT MOD cho Android

Một loại virus nguy hiểm đã được phát tán bởi một thí nghiệm sai lầm ở vùng cực của hành tinh trái đất. Loại virus nguy hiểm này đe dọa sự tồn tại của nhân loại. Chỉ có một vũ khí mạnh mẽ có sẵn để ngăn chặn loại virus này và cứu nhân loại. Đó là những cô gái yêu quái. Trong vai một chiến binh, người chơi sẽ chiêu mộ các cô gái và cử họ làm nhiệm vụ vào chiến trường. Nửa dưới của màn hình là một bảng xếp hình. Tại đây game thủ sẽ kẻ một đường thẳng giữa các mảnh có màu sắc khác nhau để thực hiện các bước di chuyển trong ván cờ trên.

Sau khi di chuyển trong Project QT MOD, nhóm của người chơi gồm bốn cô gái quái vật hấp dẫn sẽ tham gia cuộc chiến. Hãy di chuyển đúng, và chiến thắng sẽ thuộc về bạn và các cô gái của bạn.

Thu thập & Nâng cấp

Tải Hack Project QT cho Android

Tất cả các nhân vật chiến đấu trong Project QT Mod APK đều là con gái, với nhiều tính cách, phong cách khác nhau, v.v. để khám phá. Hơn nữa, tính chất của game là nội dung nhạy cảm nên các cô gái sẽ dần có những tạo hình hấp dẫn để mở khóa sau một thời gian dài tương tác.

Chỉ số và đặc điểm của mỗi cô gái là khác nhau, tạo nên sự đa dạng, phong phú trong đội hình và mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm khi chiêu mộ và phát triển họ trên chiến trường. Ngoài ra, trò chơi sử dụng đồ họa trực quan sinh động, hấp dẫn, tạo hình các nhân vật nữ mang phong cách riêng biệt, nhanh chóng khiến người chơi thích thú hơn khi tiếp cận với nội dung ẩn của từng cô gái.

Hoạt động giải trí

Project QT Hack full tiền, skills

Project QT MOD là một trò chơi trực tuyến được phát triển để cung cấp cho người chơi sự giải trí bất tận và sự phấn khích từ những nội dung ẩn. Do đó, nó sẽ liên tục cập nhật nội dung mới để người dùng khám phá, chẳng hạn như các sự kiện hoặc thử thách đặc biệt.

Hơn nữa, mỗi sự kiện là một sự kiện ra mắt nhân vật mới, và người chơi phải đáp ứng các điều kiện hào phóng của họ để tuyển các cô gái mới cho bộ sưu tập. Sự phát triển tính cách phong phú và lãng mạn của mỗi người khiến nội dung game luôn linh hoạt và hấp dẫn.

Phiên bản MOD APK của Project QT

Tính năng MOD

  • Vô hạn Tiền
  • Vô hạn Đá quý
  • Vô hạn Skills

Tổng Quan

Project QT MOD APK là sự kết hợp hoàn hảo giữa nhập vai, phiêu lưu và giải đố để mang đến cho người chơi một lối chơi hoàn toàn mới. Hơn nữa, các cô gái chính là nhân tố giải trí nổi bật nhất và mang đến cho người chơi những giây phút ấn tượng và quyến rũ nhất trong toàn bộ màn chơi.

DOWNLOAD (52M)