Hustle Castle MOD APK (Vô hạn Tiền, Speed, Premium Member)

By DuongkienZ - Latest update 9 Tháng Chín, 2021
Hustle Castle MOD APK (Vô hạn Tiền, Speed, Premium Member)
Tên Hustle Castle
Version 1.43.1
Tính Năng MOD Vô Hạn Tiền, Premium, High Damage
Dung Lượng 135M
Yêu Cầu Android 4.4
Thể Loại Chiến Lược
Publisher My.com,
Genre
Update 9 Tháng Chín, 2021 (5 tháng ago)

Hustle Castle (MOD Full Kim Cương/Speed/Premium Members) là game nhập vai hấp dẫn dành cho di động của trang My.com. Bạn là một vị vua và cố gắng xây dựng và phát triển vương quốc của mình, cai quản thần dân, đẩy lùi quân xâm lược và mở rộng lãnh thổ của mình. Đọc ngay bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về trò chơi hấp dẫn này nhé!

Giới thiệu về Hustle Castle

Hustle Castle MOD APK

Hustle Castle MOD APK là một game nổi tiếng và khá hấp dẫn trên Android của hãng BV Studio.com. Kể từ khi ra mắt, trò chơi đã nhận được hơn 10 triệu lượt tải và hàng triệu lượt đánh giá tích cực.

Nếu bạn là người yêu thích thể loại game nhập vai thì Hustle Castle chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Chỉ với vai trò là người chỉ huy của một lâu đài thời trung cổ, người chơi đã được giao những nhiệm vụ khác nhau.

Bạn sẽ phải đánh bại đối thủ khi hạ cánh xuống vùng đất của mình. Không chỉ vậy, bạn còn phải đánh bại các quy luật vật lý trong khi xây dựng và nâng cấp lâu đài của mình. Hệ thống trò chơi cũng cung cấp cho các chiến binh huấn luyện quân sự. Với vai trò đó, bạn là người quản lý lâu đài.

Gameplay

Lâu đài của bạn chỉ bắt đầu với một mô hình kiến ​​trúc nhỏ với một số nhân vật xung quanh. Tuy nhiên, xây dựng các căn phòng trong đó là chìa khóa để kiếm đá quý, tiền xu, hoặc thậm chí là rèn luyện kỹ năng. Mỗi phòng đều có vai trò của nó.

Sẽ có hướng dẫn về những căn phòng cần được nâng cấp hoặc xây dựng trong trò chơi Hustle Castle Mod. Những hướng dẫn này, sau khi đạt được, bạn sẽ kiếm được tiền xu hoặc đá quý mà bạn có thể sử dụng để nâng cấp phòng.

Đá quý có thể kiếm được khi bạn mở rương hoặc đạt được mục tiêu. Những viên ngọc này được sử dụng nếu bạn muốn tăng tốc công nhân trong việc nâng cấp một căn phòng hoặc phá hủy một bức tường trong đất của lâu đài của bạn.

Bạn cũng có thể nhận được những chiếc rương, và việc mở hộp chúng sẽ mang lại cho bạn những vật phẩm quý hiếm để trang bị cho thần dân của mình. Nếu bạn may mắn, các vật phẩm hiếm có HP cao hoặc vũ khí tấn công quan trọng sẽ được mở hộp và sẽ được đặt trong kho của bạn.

Ba loại chiến binh

Trong Hustle Castle MOD APK, có ba loại chiến binh. Bạn có thể thấy Melee, chiến binh có một trong những trang bị mạnh mẽ nhất và tấn công rất tốt. Loại chiến binh thứ hai là cung thủ. Những chiến binh từ xa là mạnh thứ hai. Mage là loại đứng giữa Cận chiến và Cung thủ. Loại chiến binh này đặc biệt khi anh ta có thể chữa lành cho đồng đội hoặc hồi sinh họ từ cõi chết, tùy thuộc vào loại trang bị.

Âm thanh và Đồ họa

Hustle Castle MOD Money, High Damage, Premium Members

Nhạc nền của Hustle Castle MOD khá nhẹ nhàng, giai điệu trầm bổng, ít chuyển động lên xuống phù hợp với nhiều đối tượng người chơi. Về hiệu ứng đồ họa, trò chơi thực sự khai thác được thế mạnh về hình ảnh; cụ thể ở đây là phong cách nghệ thuật hoạt hình. Do đó, đồ họa của nó có thể thu hút sự chú ý của người chơi ngay từ đầu!

Có gì trong Hustle Castle MOD Hack?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn Đá quý
  • Mở khóa Premium Members
  • High Damage
  • Speed

Tổng Quan

Hustle Castle MOD APK đã tạo ra những lâu đài chuyển động, hình ảnh con người và sinh vật như thể họ đang ở trong thế giới thực. Toàn bộ thiết lập là gọn gàng và sang trọng. Hãy cài đặt game ngay để xây lâu đài trong mơ của bạn!

DOWNLOAD (135M)