Hill Climb Racing MOD APK (Vô hạn Tiền)

By DuongkienZ - Latest update 3 Tháng Chín, 2021
Hill Climb Racing MOD APK (Vô hạn Tiền)
Tên Hill Climb Racing
Version 1.50.0
Tính Năng MOD Vô hạn Tiền
Dung Lượng 61M
Yêu Cầu Android 4.4
Thể Loại Đua Xe
Publisher Fingersoft,
Genre
Update 3 Tháng Chín, 2021 (5 tháng ago)

Tải về phiên bản MOD mới nhất của Hill Climb Racing APK (MOD, Vàng/Kim cương) để nhận không giới hạn tiền. Mở khóa miễn phí toàn bộ xe trong cửa hàng và nhiều hơn thế nữa, tất cả đều có trong Hill Climb Racing Hack dàn cho Android này.

Giới thiệu về Hill Climb Racing

Hill Climb Racing hack apk

Hill Climb Racing Hack là một trong những game vui nhộn và gây nghiện nhất trên điện thoại di động. Trò chơi bắt đầu với anh chàng tên là Newton Bill – một tay đua trẻ tài năng. Cuộc đua đầu tiên bắt đầu với một chiếc xe jeep và bạn có được nhập vai vào Newton để đến các bản đồ lên dốc, đường cao tốc, đường mặt trăng và v.v.

Fingersoft MOD APK Miễn Phí

Về cơ bản, Hill Climb Racing được tạo ra với một chặng đường dài và vô số cuộc đua. Đối mặt với nhiều thách thức với việc sử dụng các phương tiện được chỉ định dựa trên bản đồ. Tăng tiền thưởng của bạn trong khi bạn thực hiện các thủ thuật và thu thập tiền để nâng cấp xe của bạn và mua một chiếc xe mới. Nâng cấp phương tiện của bạn để đạt được khoảng cách cao từ mọi bản đồ.

Tính năng chính của Hill Climb Racing

Hack Hill Climb Racing Vô hạn Tiền

  • Chế độ ngoại tuyến: Chơi Hill Climb khi bạn đang ở chế độ ngoại tuyến và trực tuyến. Chơi bất cứ khi nào & bất cứ điều gì hoàn thành hàng chục cấp độ.
  • Mở khóa phương tiện: 30 phương tiện tuyệt vời có sẵn ngay bây giờ. Xe được dựa trên và được chế tạo đặc biệt cho các cấp độ. Mở khóa 30 phương tiện và chọn một phương tiện cho một bản đồ phù hợp.
  • Nâng cấp xe: Nâng cấp các bộ phận trên xe của bạn như Hệ thống treo, động cơ, lốp & hệ dẫn động 4 bánh. Bạn có thể nâng cấp xe của mình để tăng sức mạnh cho xe và hoàn thành tất cả các bản đồ cấp độ một cách dễ dàng.
  • Lái xe không giới hạn: hơn 28 chặng có sẵn với con đường lái xe không giới hạn
  • Chế độ nhà để xe: Mua một chiếc xe và thiết kế chiếc xe mơ ước của bạn với các bộ phận tùy chỉnh

Phiên bản Hill Climb Racing MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn Tiền
  • Vô hạn Kim cương
  • Vô hạn Vàng

Tổng Quan

Nhìn chung, Hill Climb Racing MOD (Vô hạn Tiền) là một game mang tính giải trí cao, thích hợp với những ai cần một game nhẹ nhàng để thư giãn trên điện thoại. Cùng tìm cách vượt qua từng chặng núi, mở khóa thêm nhiều màn chơi mới, cấp độ mới với Hill Climb Racing nhé.

DOWNLOAD (61M)
Đề Xuất Cho Bạn

Leave a Comment