Dungeon Quest MOD APK (Vô hạn Tiền, Free shopping)

By DuongkienZ - Latest update 14 Tháng Chín, 2021
Dungeon Quest MOD APK (Vô hạn Tiền, Free shopping)
Tên Dungeon Quest
Version 3.1.2.1
Tính Năng MOD Vô hạn Tiền
Dung Lượng 48M
Yêu Cầu Android 4.0
Thể Loại Hành Động
Publisher Shiny Box,
Genre
Update 14 Tháng Chín, 2021 (5 tháng ago)

Dungeon Quest (MOD Tiền, Mua Sắm Miễn Phí) là một tựa game ra mắt lần đầu đã thu hút rất nhiều người chơi. Nhà phát triển hứa hẹn rằng những người chơi đầu tiên và mới chơi sẽ có trải nghiệm game tốt nhất với phiên bản mới này. Thể loại game độc ​​đáo đưa bạn vào một thành phố đầy rẫy những con quái vật xấu xa phá hoại. Lối chơi đặc biệt hài hòa giữa hai thể loại hành động và nhập vai khiến bạn vô cùng mãn nhãn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một game nhập vai, phiêu lưu để thỏa sức chiến đấu với quái vật, truy tìm kho báu để sở hữu những bộ trang phục huyền thoại thì Dungeon Quest MOD APK là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin về Dungeon Quest!

Giới thiệu về Dungeon Quest

Gameplay

Dungeon Quest MOD APK

Người chơi sẽ nhập vai một hiệp sĩ, pháp sư hay cung thủ, lên đường khám phá thế giới, chiến đấu với quái vật để truy tìm kho báu và sở hữu những trang bị thần thoại để gia tăng sức mạnh. Thân mến.

Bắt đầu trò chơi, bạn sẽ phải lựa chọn một trong hai lớp nhân vật cơ bản là Warrior (chiến binh) và Mage (pháp sư). Với lớp nhân vật Chiến binh, bạn sẽ là một chuyên gia chiến đấu tầm gần với kỹ năng chặt chém cận chiến có sức sát thương cao. Với class Mage, bạn có thể tấn công từ xa và sử dụng phép thuật để bắn cả một khu vực.

Hack Dungeon Quest cho Android

Với mỗi lớp nhân vật trên sẽ có một hệ thống kỹ năng thịnh vượng riêng biệt. Điều đáng nói là những kỹ năng này được tích hợp trực tiếp vào vũ khí và vật phẩm hỗ trợ khiến Dungeon Quest Mod trở nên khác biệt so với bất kỳ game cùng thể loại nào. Mỗi lớp nhân vật có 4 loại vũ khí và 4 loại vật phẩm hỗ trợ tương ứng với 16 kỹ năng khác nhau để người chơi khám phá và kết hợp để tìm ra phong cách chiến đấu cho mình.

Sẽ có năm bản đồ chính mà người chơi phải chinh phục theo các cấp độ từ dễ đến khó. Các con trùm trong game đều có năng lực vượt trội hơn mức trung bình. Vì vậy, khi gặp họ, bạn cần khéo léo tấn công vào điểm yếu của họ và tận dụng các chiêu thức để “đấu khẩu” với họ nhằm đạt được hiệu quả cao nhất.

Điểm hạn chế của Dungeon Quest là số lượng bản đồ lặp lại nhiều lần, nhanh chóng khiến người chơi cảm thấy nhàm chán. Tuy nhiên, điểm cộng là độ khó sẽ tăng dần khiến người chơi không lo bị cân bằng game quá nhiều.

Trang bị cho nhân vật

Dungeon Quest Hack tiền miễn phí

Câu trả lời là sự phong phú đến khó tin trong hệ thống vật phẩm với các cấp độ Thường, Phép thuật, Hiếm, Sử thi và Huyền thoại. Ngoài ra, với hàng trăm set vật phẩm khác nhau được nhà sản xuất bổ sung và cập nhật liên tục, người chơi hãy liên tục cày cuốc, sưu tầm để thỏa sức sưu tầm của mình.

Đi kèm với hệ thống vật phẩm đa dạng là cơ chế nâng cấp sử dụng đá quý và Rune ép như Diablo để nâng cao chỉ số. Ngoài ra, còn có các tùy chọn cực kỳ mạnh mẽ và hữu ích như lối sống, hút mana, tăng diện tích sát thương, làm choáng hoặc tăng tỷ lệ rơi vật phẩm hiếm, v.v.

Đồ họa & Âm thanh

Dungeon Quest MOD Money

Đối với một tựa game được phát hành vào năm 2014 thì đồ họa không chê vào đâu được: sử dụng công nghệ đồ họa 3D đi trước thời đại (thời bấy giờ) giúp thế giới trong game trở nên sống động hơn, những trận chiến diễn ra gay cấn hơn, hoành tráng hơn, v.v. , khiến người chơi không thể rời mắt khỏi màn hình. Trong khi đó, âm thanh của trò chơi ở mức trung bình khá, không có BGM ​​(nhạc nền). Trò chơi sử dụng những âm thanh nhẹ nhàng làm nhạc nền, khiến người chơi có cảm giác như đang trong trận chiến.

Điều đáng nói đầu tiên là Shiny Box Games đã mạnh dạn bỏ qua phần cốt truyện – vốn chỉ nhằm tô điểm cho một tựa game giải trí trên di động như Dungeon Quest Mod Apk mà tập trung vào hai yếu tố cốt lõi. Đầu tiên, điều làm nên thành công của bất kỳ ARPG nào là hệ thống vật phẩm mang tính hành động và thịnh vượng.

Phiên bản Hack của Dungeon Quest

Tính năng MOD

  • Vô hạn Tiền
  • Free Shopping
  • Xóa Quảng Cáo
  • Phiên bản mới nhất.
DOWNLOAD (48M)